Cách xin visa Trung Quốc

Cách xin visa Trung Quốc
5 (2) votes

Bạn là công dân Việt Nam hay là người nước ngoài đang làm việc và sinh sống tại Việt Nam, đang có nhu cầu đi du lịch đến Trung Quốc cũng như cần visa Trung Quốc. Làm visa để đi du lịch thì bạn cần chuẩn bị đầy đủ những thủ tục rồi gửi đến đại sứ quán Trung Quốc tại Hà Nội để được cấp visa.

Bài viết này, vé máy bay Air Canada sẽ chia sẻ cho bạn cách làm visa Trung Quốc nhanh nhất cũng như uy tín với mức chi phí rẻ nhất.

Hướng dẫn cách xin visa Trung Quốc

Để có thể xin được visa, bạn cần chuẩn bị những loại giấy tờ sau:

  • Bản gốc hộ chiếu vẫn còn thời hạn 6 tháng trở lên
  • Bản sao giấy chứng minh nhân dân không cần công chứng và chứng thực.
  • 02 ảnh thẻ kích thước 4×6
  • Giấy xác nhận đặt tour du lịch hay đặt phòng khách sạn ở Trung Quốc
  • Giấy phép đăng ký kinh doanh bản sao có công chứng không qua 6 tháng

Chú ý: Visa du lịch Trung Quốc có ký hiệu là L với thời hạn 3 tháng 1 lần hay 3 tháng 2 lần. Bên cạnh đó có thể xin visa 6 tháng đến 1 năm. Nhưng visa du lịch dù có thời hạn khác nhau nhưng mỗi lần nhập cảnh chỉ được lưu trú tại Trung Quốc không quá 30 ngày tức là sau 30 ngày người Việt Nam phải làm thủ tục xuất cảnh khỏi Trung Quốc.

Nếu như bạn muốn biết thêm thông tin cũng như cần biết cách xin visa đi Trung Quốc như thế nào thì hãy đến phòng vé của chúng tôi hay liên hệ ngay theo số hotline 0946 963 866 để được chuyên viên tư vấn với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực làm visa sẽ hỗ trợ và hướng dẫn bạn hoàn tất những thủ tục, hồ sơ hay những giấy tờ cần thiết để xin được visa trong thời gian sớm nhất.

Tham khảo thêm:

Danh Mục