Dịch vụ chứng minh tài chính

Dịch vụ chứng minh tài chính
5 (1) vote

Tại những đất nước phát triển, nhập cư, làm việc bất hợp pháp đang là một vấn đề hết sức nhức nhối. Chính vì vậy bạn cần phải chứng minh khả năng tài chính của mình để làm căn cứ nhận định bạn đi có mục đích hay không? Hay sang đó rồi ở lại. Làm ở đất nước họ dù là bất hợp pháp nhưng cũng có mức thu nhập cao hơn Việt Nam.

Bài viết này, vé máy bay Air Canada sẽ chia sẻ một số kinh nghiệm trong việc chứng minh tài chính du lịch một cách nhanh chóng cũng như mức chi phí phải chăng giúp việc xin visa của bạn dễ dàng hơn.

Một số kinh nghiệm khi chứng minh tài chính

Đối với những người đi du học thì cần phải chứng minh năng lực tài chính để thể hiện khả năng tài chính đủ để trang trả học phí cũng như phí sinh hoạt 1 cho đến 2 năm đầu.

Đối với những ai đi du lịch thì cần phải chứng minh được khả năng tài chính đủ để trang trải cho chuyến đi du lịch của mình cũng như những vấn đề phát sinh.

Bạn chỉ cần cung cấp hồ sơ như sau:

  • Bản photo chứng minh nhân dân 2 mặt hay scan
  • Bản photo sổ hộ khẩu tất cả các trang có chữ và có dấu hay scan

Chúng tôi cam kết khi có đủ thông tin hồ sơ chúng tôi sẽ hỗ trợ cũng như gửi bạn kết quả. Nếu có bất cứ thắc mắc cần giải đáp hay hỗ trợ dịch vụ chứng minh tài chính du lịch thì bạn có thể liên hệ với chúng tôi theo số hotline 0946 963 866 ngay nhé!

Danh Mục