Dịch vụ làm giấy phép lao động

Dịch vụ làm giấy phép lao động
Đánh giá bài viết

Theo như quy định thì giấy phép lao động được biết đến là loại giấy tờ pháp lý căn cứ theo bộ luật lao động của đất nước Việt Nam đồng ý cho người nước ngoài đến Việt Nam để làm việc lâu dài cũng như hợp pháp. Nếu như bạn đang muốn hoàn tất thủ tục xin giấy phép lao động cho người nước ngoài thì hãy đến đại lý Air Canada.

Đại lý chúng tôi là một trong những đơn vị chuyên thực hiện việc xin giấy phép nhanh cũng như chuyên nghiệp xử lý những trường hợp khó với một mức chi phí cạnh tranh nhất có thể giúp bạn giải quyết những khó khăn về quy trình cũng như những giấy tờ cần thiết để chuẩn bị.

Chúng tôi với một đội ngũ chuyên viên tư vấn nhiệt tình sẽ giúp bạn giải đáp mọi thắc mắc cũng như cung cấp những thông tin mới nhất về quy định, quy trình thực hiện và đại diện cho bạn làm việc với cơ quan nhà nước. Sau đây là một số loại giấy tờ cần thiết và cơ bản mà bạn nên chuẩn bị để có thể xin được giấy phép lao động nhanh nhất.

Thủ tục dịch vụ làm giấy phép lao động nhanh chóng

  • Phiếu đăng ký dự tuyển lao động cho người nước ngoài
  • Lý lịch tư pháp do cơ quan có thẩm quyền cấp
  • Giấy chứng nhận sức khỏe được cấp ở nước ngoài hay ở Việt Nam theo bộ y tế Việt Nam
  • Bản photo chứng nhận về trình độ chuyên môn cũng như kỹ thuật phù hợp
  • 03 ảnh màu kích cỡ 4x6cm chụp không quá 6 tháng

Để được cung cấp những thông tin cần thiết hay những thủ tục giấy tờ cơ bản cho việc hoàn tất dịch vụ làm giấy phép lao động thì hãy đến đại lý của chúng tôi hoặc liên hệ 0946 963 866 để được hỗ trợ.

Danh Mục