Điều kiện và thủ tục cấp thẻ tạm trú cho người nước ngoài

Điều kiện và thủ tục cấp thẻ tạm trú cho người nước ngoài
5 (1) vote

Người nước ngoài hay Việt Kiều thuộc đối tượng có giấy phép lao động, thành viên của công ty tránh nhiệm hữu hạn 2 thành viên trở lên, chủ sở hữu một công ty trách nhiệm hữu hạn 1 thành viên, thành viên hội đồng quản trị của công ty cổ phần hay trưởng phòng đại diện ở Việt Nam cũng như cha, mẹ, vợ chồng, con ruột dưới 18 tuổi đi cùng có thể sẽ được xét cấp tạm trú theo như quy định. Để biết thêm về điều kiện và thủ tục cấp thẻ tạm trú cho người nước ngoài thì hãy tham khảo bài viết mà vé máy bay Air Canada chia sẻ dưới đây nhé!

Điều kiện và thủ tục xin cấp thẻ tạm trú

Điều kiện được cấp thẻ

  • Hộ chiếu của người nước ngoài hay Việt kiều phải còn hạn sử dụng tối thiểu là 1 năm
  • Trường hợp nếu có giấy phép lao động thì phải còn thời hạn 1 năm kể từ thời điểm làm thẻ tạm trú cho người nước ngoài.
  • Nhà đầu tư phải có giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh, giấy phép đầu tư….
  • Đăng ký tạm trú tại Việt Nam từ 1 năm trở lên.

Thủ tục xin cấp thẻ

  • Bản chính hộ chiếu
  • Ảnh 2×3 phông nền trắng yêu cầu 02 tấm.
  • Giấy giới thiệu chữ ký và mẫu dấu
  • Giấy phép đăng ký kinh doanh bản sao có công chứng
  • Giấy chứng nhận cấp dấu do bộ công an cấp
  • Giấy phép lao động
  • Giấy xác nhận tạm trú hay sổ đăng ký tạm trú nếu có
  • Giấy chứng nhận mã số thuế
  • Mẫu NA6, NA8
  • Một số giấy tờ khác mà đại sứ quán yêu cầu

Nếu như muốn biết thêm về lệ phí làm thẻ tạm trú cho người nước ngoài là bao nhiêu thì có thể liên hệ đến hotline 028 625 90074 của chúng tôi để được giải đáp ngay nhé!

Xem thêm:

Danh Mục