Gia hạn visa Mỹ

Gia hạn visa Mỹ
Đánh giá bài viết

Trước đây theo như quy định cũ thì những người có visa du lịch công tác còn hạn hay hết hạn không quá 48 tiếng sẽ được gia hạn visa cũng như được miễn phỏng vấn. Nhưng theo như quy định mới nhất, nếu như bạn có visa đã hết hạn hơn 12 tháng thì không được gia hạn mà phải cấp mới và phỏng vấn lại từ đầu theo yêu cầu. Nếu như bạn đang có ý định xin gia hạn visa Mỹ thì đừng chần chờ gì mà không nhanh chóng đến ngay đại lý Air Canada.

Bạn đang muốn biết thêm những thông tin cần thiết liên quan đến việc gia hạn visa thì hãy đến ngay đại lý của chúng tôi. Chúng tôi là một trong những đơn vị làm dịch vụ gia hạn visa Mỹ chất lượng, uy tín đảm bảo đúng thời gian cũng như mức chi phí rẻ nhất trên thị trường. Đến với đại lý của chúng tôi bạn sẽ được tư vấn cũng như cung cấp thêm những thông tin cần thiết để xin visa nhanh nhất. bạn có thể hoàn toàn yên tâm cũng như tin tưởng khi sử dụng dịch vụ làm visa của chúng tôi.

Xin gia hạn visa Mỹ nhanh chóng

  • Hộ chiếu bản chính vẫn còn hiệu lực ít nhất 6 tháng cũng như còn trống ít nhất 2 trang để có thể dán visa và đóng dấu nhập cảnh
  • Hộ chiếu cũ
  • Bản scan tờ xác nhận DS-160
  • 1 ảnh 4×6 phông nền trắng, chụp trong vòng 6 tháng gần nhất và tuyệt đối không photoshop
  • Biên nhận đã đóng lệ phí visa

>> Nếu cần nắm bắt thêm được nhiều thông tin hữu ích khác thì hãy xem thêm tại website Visa Xuat Nhap Canh.

Bạn có muốn chúng tôi hỗ trợ và tư vấn những thông tin liên quan đến việc xin gia hạn visa thì hãy đến đại lý của chúng tôi hoặc lên hệ 0946 963 866 để nhân viên tư vấn và hướng dẫn chi tiết.

Danh Mục