Giấy tờ cần chuẩn bị khi làm visa đi Ấn Độ công tác

Giấy tờ cần chuẩn bị khi làm visa đi Ấn Độ công tác
5 (1) vote

Bạn đang chuẩn bị cho một chuyến đi công tác đến Ấn Độ, nhưng thủ tục nhập cảnh cũng như xin visa khá phức tạp cũng như cần cung cấp rất nhiều giấy tờ? Bạn không biết bắt đầu từ đâu? Dưới đây phòng vé máy bay Air Canada sẽ cung cấp cho bạn những giấy tờ cần chuẩn bị khi làm visa đi Ấn Độ công tác đầy đủ và chi tiết để có sự chuẩn bị tốt nhất.

Giấy tờ cần chuẩn bị khi làm visa đi Ấn Độ công tác

Những giấy tờ cần thiết để xin visa công tác Ấn Độ bao gồm:

  • 02 ảnh chân dung, kích cỡ 4×6 nền phông trắng , chụp gần đây nhất
  • Hộ chiếu đang còn thời hạn ít nhất 6 tháng và phải còn ít nhất 02 trang trống để dán visa, kèm theo hộ chiếu cũ nếu có.
  • Giấy tờ cá nhân: hộ khẩu gia đình, chứng minh thư, giấy chứng nhận tình trạng hôn nhân
  • Quyết định cử đi công tác
  • Thư mời bằng tiếng Anh
  • Giấy tờ chứng minh công việc như đăng ký kinh doanh, hợp đồng lao động của công ty đang làm việc hiện tại
  • Booking đặt vé máy bay đi Ấn Độ, phòng khách sạn
  • Một số giấy tờ khác liên quan hay đại sứ quán/ lãnh sự quán yêu cầu
  • Tờ khai xin cấp visa đi công tác Ấn Độ

Tham khảo thêm: Chi tiết cách làm thủ tục xin visa Ấn Độ

Thời gian để xét duyệt hồ sơ xin visa Ấn Độ diện công tác là 8 ngày. Trong quá trình làm hồ sơ, nếu có bất cứ thắc mắc hay cần hỗ trợ thông tin thì bạn có thể đến phòng vé của chúng tôi hoặc liên hệ theo số điện thoại hotline để được nhân viên tư vấn hỗ trợ và giải đáp.

Danh Mục