Hướng dẫn hồ sơ xin visa du lịch Hong Kong

Hướng dẫn hồ sơ xin visa du lịch Hong Kong
4.5 (2) votes

Hong Kong luôn là sự lựa chọn hàng đầu khi khách hàng có ý định du lịch nước ngoài. Nhưng để khám phá thành phố này thì bắt buộc bạn phải có visa thì mới được phép nhập cảnh. Vậy thủ tục xin visa Hong Kong cần chuẩn bị những gì? Trong bài viết này, phòng vé máy bay Air Canada sẽ hướng dẫn hồ sơ xin visa du lịch Hong Kong, hãy tham khảo ngay nhé.

Hướng dẫn hồ sơ xin visa du lịch Hong Kong

Công dân Việt Nam muốn xin visa đi Hong Kong du lịch cần những thủ tục sau:

  • Hộ chiếu đang còn hạn trên 6 tháng
  • 02 ảnh thẻ phông nền trắng được chụp gần đây không quá 6 tháng
  • Bản photo chứng minh thư hay bản photo sổ hộ khẩu
  • Chứng minh nghề nghiệp:
    • Nếu là nhân viên: Hợp đồng lao động, quyết định bổ nhiệm của công ty hay giấy xác nhận nơi công tác, đơn xin nghỉ phép
    • Cán bộ nghỉ hưu: Thẻ hưu trí
    • Nếu là học sinh/ sinh viên: Thẻ sinh viên/ học sinh
    • Nếu là chủ doanh nghiệp: Giấy phép đăng ký kinh doanh
  • Chứng minh tài chính: Sổ tiết kiệm có số dư 1.500 USD/ khách
  • Nếu có gia đình cùng đi
    • Bản photo sổ hộ khẩu
    • Giấy chứng nhận đăng ký kết hôn
    • Trẻ em cần giấy khai sinh bản photo
  • Một số giấy tờ khác mà đại sứ quán yêu cầu

>> Xin visa Hong Kong bao lâu có kết quả?

>> Làm hồ sơ xin visa đi Hongkong gấp

Trong quá trình chuẩn bị hồ sơ nếu có bất cứ thắc mắc nào hãy đến phòng vé của chúng tôi hoặc gọi theo số hotline để bộ phận tư vấn có thể cung cấp thông tin, giải đáp thắc mắc cũng như hướng dẫn hồ sơ xin visa du lịch Hong Kong đơn giản, nhanh chóng.

Tham khảo thêm: Hướng dẫn làm thủ tục xin visa Hong Kong

Danh Mục