Hướng dẫn thủ tục xin visa đi Đài Loan công tác

Hướng dẫn thủ tục xin visa đi Đài Loan công tác
5 (1) vote

Nhiều người khi muốn du lịch đến Đài Loan thường có thắc mắc rằng thời gian làm thủ tục xin visa Đài Loan mất bao lâu? Với thủ tục khá phức tạp cho nên việc làm visa diện công tác khiến bạn tiêu tốn khá nhiều thời gian cũng như công sức.

Để xin visa một cách nhanh gọn và tiết kiệm nhất bạn có thể đến phòng vé máy bay Air Canada để được tư vấn miễn phí và hướng dẫn thủ tục xin visa đi Đài Loan công tác chi tiết.

Đài Loan không chỉ là một điểm đến du lịch thu hút khách du lịch mà còn là nơi để các doanh nghiệp hay doanh nhân Việt đến tìm kiếm cơ hội làm ăn hay kinh doanh, trao đổi kinh nghiệm, nhân lực hay trao đổi buôn bán 2 chiều. Tấm visa công tác Đài Loan sẽ mở cửa cho sự phát triển kinh doanh, hợp tác trên.

>> Làm visa Đài Loan mất bao nhiêu tiền?

Hướng dẫn thủ tục xin visa đi Đài Loan công tác

Những loại giấy tờ không thể thiểu trong bộ hồ sơ xin visa công tác Đài Loan bao gồm:

  • Mẫu đơn xin visa Đài Loan đã hoàn tất thông tin và chữ ký của đương sự.
  • 02 ảnh 4×6 yêu cầu chụp trên nền trắng và được chụp trong 6 tháng gần nhất
  • Hộ chiếu của người xin visa còn hiệu lực trên 6 tháng
  • Giấy phép đăng ký kinh doanh của công ty Việt Nam
  • Quyết định cử đi công tác của công ty Việt Nam
  • Thư mời của công ty phía Đài Loan
  • Giấy phép kinh doanh của công ty phía Đài Loan
  • Bản sao chứng minh nhân dân hay thẻ cư trú tại Đài Loan của người mời
  • Hợp đồng lao động của người được cử đi công tác
  • Bảo hiểm y tết, bảo hiểm xã hội
  • Hộ chiếu của người mời
  • Một số giấy tờ khác

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí và hướng dẫn thủ tục xin visa đi Đài Loan một cách đầy đủ và chi tiết nhất.

Danh Mục