Hướng dẫn xin visa du lịch Hàn Quốc

Hướng dẫn xin visa du lịch Hàn Quốc
5 (1) vote

Hàn Quốc đượcbiết đến là một trong những điểm đến hấp dẫn chi những tín đồ mê du lịch nhất là giới trẻ hiện nay. Nhưng vấn đề xin visa Hàn Quốc đang là nổi băn khoăn của rất nhiều bạn trẻ bởi thiếu kinh nghiệm và chưa biết chuẩn bị thủ tục xin visa như thế nào? Trong bài viết này, phòng vé máy bay Air Canada sẽ hướng dẫn xin visa du lịch Hàn Quốc với thủ tục, giấy tờ đơn giản giúp việc xin visa của bạn trở nên dễ dàng hơn.

Hướng dẫn xin visa du lịch Hàn Quốc

Những giấy tờ cần chuẩn bị cho việc xin visa đi du lịch Hàn Quốc như sau:

  • Hộ chiếu bản gốc đang còn thời hạn hiệu lực tối thiểu 6 tháng và còn trang trống để dán visa
  • Đơn xin cấp visa Hàn Quốc du lịch. Kê khai đầy đủ thông tin và ký tên
  • 02 ảnh 4×6 nền trắng chụp không quá 6 tháng
  • Bản sao giấy chứng minh nhân dân
  • Giấy tờ chứng minh khả năng tài chính đủ chi trả cho chuyến đi
  • Giấy tờ chứng minh nghề nghiệp hiện tại
  • Lịch trình chi tiết chuyến tham quan du lịch
  • Giấy tờ xác nhận đặt phòng khách sạn
  • Giấy xác nhận đặt vé máy bay đi Hàn Quốc khứ hồi
  • Một số giấy tờ khác liên quan tùy trường hợp cụ thể hay đại sứ quán yêu cầu.

Để nắm bắt thêm đầy đủ và chính xác thông tin về thủ tục, giấy tờ cần chuẩn bị thì bạn có thể đến phòng vé của chúng tôi hoặc liên hệ để được bộ phận nhân viên tư vấn hỗ trợ thông tin bạn cần miễn phí và hướng dẫn cách xin visa Hàn Quốc đơn giản cũng như nhanh chóng nhất.

Danh Mục