Khám phá những địa điểm nổi tiếng khi du lịch Nhật Bản

Khám phá những địa điểm nổi tiếng khi du lịch Nhật Bản
Đánh giá bài viết

Nhật Bản là một trong những đất nước sở hữu những ngôi chùa cảnh đẹp cũng như thanh bình, bảo tàng ngoài trời, tiệm cà phê cú và rất nhiều những điểm tham quan hấp dẫn. Đây là nơi mà khách du lịch trên thế giới lựa chọn để khám phá và trải nghiệm. Nhưng để đến đây bạn cần phải có visa đi Nhật Bản và vé máy bay đi Nhật Bản giá rẻ. Trong bài viết này, phòng vé máy bay Air Canada sẽ giúp bạn khám phá những địa điểm nổi tiếng khi du lịch Nhật Bản.

Khám phá những địa điểm nổi tiếng khi du lịch Nhật Bản

Đến đất nước Nhật Bản bạn không thể bỏ qua những địa điểm nổi tiếng dưới đây:

Đền Fushimi Inari-taisha, đây là một nơi độc nhất vô nhị ở Kyoto. Đến đây bạn có thể dạo quanh những cây cột thật là tuyệt.

Tiệm cafe cú Akiba Fukurou thuộc thành phố Tokyo. Đây là quán cà phê rất hay với rất nhiều giống cú. Những chú chim cú trông có vẻ được chăm sóc tử tế cũng như những bạn nhân viên đều thân thiện.

Đảo Miyajima hay còn gọi là đền Itsukushima tại Hiroshima. Nơi đây mang ý nghĩa rất lớn về mặt lịch sử cũng như tâm linh. Vào thời điểm mặt trời lặn, ngôi đền này trông rất mỹ lệ. Chắc chắn đây là địa điểm chụp hình lý tượng cũng như mọi thứ đều hòa hợp trọn vẹn.

Để nắm bắt thêm thông tin hay cần hỗ trợ đặt mua vé máy bay đi Nhật Bản giá rẻ thì hãy đến phòng vé của chúng tôi hoặc liên hệ để được nhân viên tư vấn thông tin miễn phí và hướng dẫn tận tình, chi tiết.

Danh Mục