Miễn thị thực visa

Miễn thị thực visa
4.5 (2) votes

Giấy miễn thị thực có hai loại đó chính là loại dán và loại sổ. Loại dán được biết đến là loại giấy sẽ được dán vào hộ chiếu nước ngoài của công dân Việt Nam định cư ở nước ngoài hay những người nước ngoài dùng để nhập cảnh vào đất nước Việt Nam.

Loại sổ được biết đến là một trong những giấy thị thực dành riêng cho những công dân Việt Nam định cư tại nước ngoài chỉ có những giấy tờ thường trú do nước ngoài cấp cũng như người sử dụng hộ chiếu của những nước hay vùng lãnh thổ mà đất nước Việt Nam không có quan hệ ngoại giao. Để được hỗ trợ những thông tin cũng như hướng dẫn thủ tục cho việc xin cấp miễn thị thực 5 năm thì hãy nhanh chóng đến ngay đại lý Air Canada.

Ngày nay dường như những chính sách của nhà nước về việc cấp giấy miễn thị thực cũng thông thoáng hơn. Để có thể hiểu rõ hơn về những thông tin liên quan đến thi thực và nhập cảnh vào đất nước Việt Nam dễ dàng thì hãy đến đại lý của chúng tôi. Chúng tôi sẽ mang đến cho bạn một dịch vụ làm visa tốt nhất, bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Xin cấp giấy miễn thị thực visa 5 năm

Để được hỗ trợ và tư vấn cũng như hướng dẫn tận tình nhất về thủ tục xin miễn thị thực vào Việt Nam thì hãy nhanh chóng liên hệ 0946 963 866 với chúng tôi ngay.

Danh Mục