Những giấy tờ chi tiết để xin visa Nhật Bản

Những giấy tờ chi tiết để xin visa Nhật Bản
5 (1) vote

Nhật Bản không chỉ được biết đến là xứ sở hoa anh đào với những cảnh đẹp nên thơ mà còn được đánh giá rất cao về lối sống khoa học cũng như văn minh và sự hiện đại. Nhu cầu đi Nhật với mục đích du lịch, học tập, công tác hay thăm người thân ngày càng tăng cao. Việc xin visa cũng được thắt chặt hơn, cho nên nếu bạn chưa nắm bắt được thông tin cũng như kinh nghiệm trong việc xin visa thì khả năng đậu sẽ không cao.

Bài viết này, phòng vé máy bay Air Canada sẽ cung cấp những giấy tờ chi tiết để xin visa Nhật Bản giúp bạn tiết kiệm được thời gian cũng như công sức của mình.

Những giấy tờ chi tiết để xin visa Nhật Bản

Bạn muốn có một bộ hồ sơ hoàn chỉnh giúp việc xin visa nhanh chóng cũng như thuận lợi không bị trả lại hay cần phải bổ sung tốn rất nhiều thời gian thì hãy tham khảo những giấy tờ chi tiết dưới đây:

  • Hộ chiếu gốc đang còn thời hạn ít nhất 6 tháng
  • Đơn xin cấp visa Nhật Bản sử dụng tiếng Anh hay tiếng Nhật để điền
  • Giấy tờ chứng minh nghề nghiệp như hợp đồng lao động hay giấy tờ kinh doanh…
  • 02 ảnh chân dung 4×6 yêu cầu chụp phông nền trắng, không quá 3 tháng trở lại.
  • Giấy xác nhận đặt vé máy bay đi Nhật Bản và khách sạn
  • Giấy tờ chứng minh tài chính như sổ tiết kiệm, giấy chứng nhận lương hay bản sao kê khai lương 3 tháng gần nhất trở lại.
  • Sổ hộ khẩu có tên mình trong đó
  • Giấy đăng ký kết hôn/ly hôn
  • Chứng minh thư nhân dân

Mọi thông tin liên quan đến những giấy tờ và chi tiết cách làm visa Nhật Bản thì hãy đến phòng vé của chúng tôi hoặc liên hệ để được hỗ trợ và tư vấn tận tình.

Danh Mục