Quy trình xin công văn nhập cảnh Việt Nam

Quy trình xin công văn nhập cảnh Việt Nam
5 (1) vote

Bạn là công dân người nước ngoài đang có nhu cầu sang Việt Nam với mục đích du lịch, thăm thân hay công tác? Để nhập cảnh vào đất nước Việt Nam, bạn cần phải có công văn xin nhập cảnh. Bài viết này, vé máy bay Air Canada sẽ cung cấp một số thông tin hay quy trình xin công văn nhập cảnh Việt Nam để bạn có thể hiểu rõ hơn.

Quy trình xin công văn nhập cảnh Việt Nam

Công văn này thực chất là loại thư mời của cục quản lý xuất nhập cảnh Việt Nam đồng ý cho một cá nhân hay một tập thể công dân nước ngoài được phép nhập cảnh một lần hay nhiều lần vào đất nước Việt Nam đúng mục đích.

Chúng tôi sẽ hỗ trợ cho bạn những quy trình xin công văn một cách nhanh chóng, đơn giản và thuận lợi nhất. Nếu bạn có nhu cầu xin công văn nhập cảnh Việt Nam thì cần cung cấp cho chúng tôi một số thông tin sau đây:

Đối với công văn diện du lịch

  • Bản chụp mặt hộ chiếu hay những thông tin trên mặt hộ chiếu
  • Cung cấp ngày dự định nhập cảnh cùng với sân bay nhập cảnh

Thời hạn visa là 3 tháng, 1 tháng, loại một lần hay loại nhiều lần

Đối với công văn diện thương mại

  • Cung cấp bản chụp mặt hộ chiếu hay những thông tin trên mặt hộ chiếu
  • Cung cấp ngày dự kiến nhập cảnh, sân bay nhập cảnh
  • Bản sao giấy phéo đăng ký kinh doanh, giấy đăng ký mẫu dấu, giấy chứng nhận đầu tư cùng một số giấy tờ khác cho doanh nghiệp bảo lãnh có ký tên và đóng dấu.

Thời hạn visa có thể là 6 tháng, 3 tháng hay 1 tháng, loại nhiều lần hay một lần

Để được cung cấp thông tin đầy đủ về vấn đề làm công văn xin nhập cảnh cho người nước ngoài thì bạn có thể đến phòng vé của chúng tôi hoặc liên hệ 0946 963 866 để được hỗ trợ và tư vấn.

Tìm hiểu thêm:

Danh Mục