Thẻ tạm trú cho người nước ngoài

Thẻ tạm trú cho người nước ngoài
5 (1) vote

Bạn là người nước ngoài đang muốn đăng ký tạm trú dài hạn ở đất nước Việt Nam thì không có vấn đề khó khăn nữa. Dịch vụ làm thẻ tạm trú phù hợp cho từng đối tượng sẽ giúp cho công dân người nước ngoài có thể yên tâm công tác cũng như có khoảng thời gian cô cùng tuyệt vời tại đất nước Việt Nam xinh đẹp và hiếu khách.

Để có thể biết thêm các thông tin hay hoàn tất thủ tục cấp thẻ tạm trú cho người nước ngoài thì hãy đến đại lý Air Canada.

Loại thẻ này được biết đến như là thẻ có giá trị lưu trú được cấp cho người nước ngoài có điều kiện tạm trú tại Việt Nam. Không chỉ có vậy, thẻ còn được hiểu là loại visa Việt Nam dài hạn được cấp cho người nước ngoài có giấy phép lao động hay các nhà đầu tư tại Việt Nam hoặc những thân nhân của người có quốc tịch nước ngoài.

Thẻ được chia ra ba loại đó là loại thẻ 1 năm, 2 năm và loại có thời hạn lưu trú lâu nhất chính là thẻ tạm trú 3 năm. Dưới đây là một số thông tin quan trọng mà chúng tôi muốn chia sẻ với bạn, cùng tham khảo nhé.

Hồ sơ xin cấp thẻ tạm trú cho người nước ngoài

  • Hộ chiếu bản chính visa thương mại còn hạn.
  • 02 Ảnh kích cỡ 3*4cm mới chụp nền trắng.
  • Giấy phép đăng kí kinh doanh hoặc giấy tờ chứng nhận đầu tư đã công chứng.
  • Mẫu đăng kí chứng nhận con dấu có công chứng.

Để biết thêm những thông tin cần thiết cũng như cơ bản để làm thẻ tạm trú cho người nước ngoài thì bạn hãy đến trực tiếp đại lý của chúng tôi hoặc liên hệ 0946 963 866 để nhân viên tư vấn hỗ trợ.

>> Xem thêm hướng dẫn: Làm thẻ tạm trú cho chồng là người nước ngoài

Danh Mục