Thủ tục cần thiết để xin cấp visa Trung Quốc du lịch

Thủ tục cần thiết để xin cấp visa Trung Quốc du lịch
Đánh giá bài viết

Công dân người Việt Nam hay người nước ngoài đang sinh sống và làm việc ở Việt Nam có nhu cầu làm visa Trung Quốc diện du lịch. Nhưng vẫn chưa nắm bắt được những thông tin và thủ tục cần thiết để xin visa như thế nào? Hãy để phòng vé máy bay Air Canada hỗ trợ tư vấn thông tin và thủ tục cần thiết để xin cấp visa Trung Quốc du lịch đơn giản, nhanh chóng.

Thủ tục cần thiết để xin cấp visa Trung Quốc du lịch

Hồ sơ cần thiết để xin visa du lịch Trung Quốc bao gồm:

Visa Trung Quốc diện du lịch là loại thị thực nhập cảnh với thời hạn lưu trú ngắn hạn. Thời hạn của visa không quá 30 ngày được kí hiệu là L.

    • Mẫu tờ khai xin cấp visa Trung Quốc theo mẫu quy định của đại sứ quán
    • 02 ảnh 4×6 phông nền trắng, được chụp gần đây nhất không quá 6 tháng
    • Bản photo chứng minh nhân dân
    • Hộ chiếu bản gốc đang còn thời hạn tối thiểu 6 tháng
    • Nếu như xin visa cho trẻ em đi du lịch cùng cần cung cấp giấy khai sinh, sổ hộ khẩu
    • Số điện thoại và thông tin người thân của người làm visa.

Thời gian lưu trú không quá 15 ngày

Thời gian xét duyệt hồ sơ thường 7 đến 10 ngày làm việc

Để nắm bắt những thông tin đầy đủ và chính xác nhất về thủ tục cần thiết để xin cấp visa Trung Quốc du lịch thì hãy đến trực tiếp phòng vé của chúng tôi hoặc liên hệ để được bộ phận nhân viên tư vấn hỗ trợ tư vấn miến phí và hướng dẫn tận tình giúp bạn tiết kiệm thời gian và công sức cũng như tiền bạc.

Danh Mục