Thủ tục gia hạn visa Việt Nam

Thủ tục gia hạn visa Việt Nam
5 (1) vote

Bạn là công dân nước ngoài đang muốn ở lại Việt Nam lâu hơn, nhưng visa Việt Nam sắp hết hạn nên bạn muốn gia hạn lại visa nhưng không biết cần những thủ tục, giấy tờ gì và làm ở đâu? Hãy để phòng vé máy bay Air Canada cung cấp thông tin và thủ tục gia hạn visa Việt Nam đơn giản, nhanh chóng với mức phí thấp nhất.

Chi tiết thủ tục gia hạn visa Việt Nam

Visa dài hạn tối đa theo quy định của pháp luật Việt Nam là loại thị thực có thời hạn là 1 năm tức là visa 12 tháng được cục quản lý xuất nhập cảnh hay phòng quản lý xuất nhập cảnh các tỉnh, thành phố cấp cho công dân nước ngoài thuộc những trường hợp sau:

  • Nhà đầu tư người nước ngoài
  • Trưởng văn phòng đại diện những tổ chức phi chính phủ
  • Người lao động nước ngoài đã có giấy phép lao động
  • Luật sư được bộ tư pháp Việt Nam cấp giấy phép hành nghề

Hồ sơ cần để xin gia hạn visa cho người nước ngoài tại Việt Nam bao gồm:

  • Hồ sơ pháp lý:
    • Bản sao giấy đăng ký kinh doanh
    • Bản sao giấy chứng nhận mẫu dấu
    • Bản sao đăng ký mã số thuế
    • Bản đăng ký mẫu chữ ký và con dấu
  • Hộ chiếu của người nước ngoài đang còn thời hạn tối thiểu 6 tháng trước khi thực hiện thủ tục gia hạn
  • Giấy phép lao động
  • Mẫu đơn đề nghị gia hạn lại visa Việt Nam

Nếu như bạn có bất cứ thắc mắc nào liên quan đến dịch vụ gia hạn visa cho người nước ngoài cần được giải đáp cũng như để nhận được những thông tin chính xác thì bạn có thể đến phòng vé của chúng tôi hoặc xin vui lòng liên hệ 0946 963 866 để được hướng dẫn chi tiết.

Tham khảo thêm:

Danh Mục