Thủ tục xin visa Macau

Thủ tục xin visa Macau
5 (1) vote

Macau hiện nay là một trong những điểm du lịch lý tưởng của rất nhiều khách du lịch trên thế giới bởi có nền văn hóa pha trộn Đông và Tây vừa đóng vừa mở cùng với rất nhiều sòng bạc sôi động suốt ngày đêm. Nhưng để nhập cảnh vào Macau bạn cũng cần phải xin visa. Bài viết này, vé máy bay Air Canada muốn chia sẻ cho bạn một số thông tin cũng như thủ tục xin visa Macau nhanh chóng nhất.

Thủ tục xin visa Macau

Visa đi Macau có những loại phổ biến sau đây:

  • Visa du lịch Macau
  • Visa công tác Macau
  • Visa thăm người thân, bạn bè Macau

Những loại giấy tờ cần thiết bạn cần chuẩn bị

Phụ thuộc vào mục đích chuyến đi đến Macau của người xin visa mà thủ tục hồ sơ cần có những yêu cầu cũng như giấy tờ khác nhau:

  1. Bản gốc hộ chiếu vẫn đang còn thời hạn ít nhất 6 tháng
  2. 01 ảnh thẻ 4×6, phông nền trắng, chụp mới chính diện không quá 6 tháng
  3. Bản chính giấy chứng minh nhân dân
  4. Bản chính Hộ khẩu
  5. Giấy tờ chứng minh tình trạng cá nhân hay nhân thân và xã hội
  6. Giấy xác nhận tình trạng công việc
  7. Nếu đi công tác phải có giấy xác nhận việc làm
  8. Giấy tờ chứng minh tài chính cũng như tài sản
  9. Booking vé máy bay, khách sạn hay những giấy tờ chứng minh tình trạng lưu trú tại nước ngoài.

Tùy thuộc vào  từng loại visa mà có những loại giấy tờ cũng như yêu cầu khác nhau.

Để có thể biết thêm thông tin cũng như hoàn tất thủ tục xin visa Macau nhanh chóng thì hãy đến phòng vé của chúng tôi hoặc liên hệ 0946 963 866 để được nhân viên tư vấn hỗ trợ miễn phí.

Xem thêm:

Danh Mục