Tổng hợp tất tần tật kinh nghiệm du lịch Hàn Quốc

Tổng hợp tất tần tật kinh nghiệm du lịch Hàn Quốc
Đánh giá bài viết

Hàn Quốc hiện nay không còn là đất nước xa lạ với người Việt Nam. Nơi đây nổi tiếng với làn sóng Hallyu, nền văn hóa cũng như ẩm thực Hàn Quốc đã quá quen thuộc với chúng ta. Du lịch đến Hàn Quốc đang được rất nhiều người quan tâm trong bài viết này phòng vé máy bay Air Canada xin tổng hợp tất tần tật kinh nghiệm du lịch Hàn Quốc cho những ai đang có ý định đi du lịch Hàn Quốc.

Tổng hợp tất tần tật kinh nghiệm du lịch Hàn Quốc

Nếu như bạn chỉ đi đảo Jeju thì bạn không cần phải xin visa, nhưng nếu bạn tham quan Seoul thì bắt buộc bạn phải có visa đi Hàn Quốc.

Hiện nay có rất nhiều chuyến bay trực tiếp từ Việt Nam đến Hàn Quốc. Có rất nhiều hãng hàng không khuyến mãi vé máy bay đi Hàn Quốc giá rẻ, thường vé đi 2 chiều sẽ năm trong khoảng 5 đến 7 triệu. Bạn có thể canh khuyến mãi của các hãng hàng không như Vietnam Airlines, Asiana Air, T’way Air, Korean Air, Vietjet Air….

Khách sạn tại Hàn Quốc vô cùng đa dạng và phong phú, đầy đủ các thể loại. Bạn có thể lưu trú ở những khách sạn hạng sang hay tầm trung hay nếu ngân sách eo hẹp thì bạn có thể tìm cho mình những nhà trọ hay homestay.

Nơi phổ biến nhất phải kể đến nhà nghỉ Hanok và Yeogwan. Với những nhà nghỉ này thì cho phí bạn phải trả là rẻ và phổ biến nhất. Những nhà nghỉ này cũng không khó kiếm, bạn có thể thấy xung quanh nhà ga, bến xe, những địa điểm du lịch nổi tiếng.

Hy vọng bài viết này sẽ giúp ích cho chuyến đi của bạn được suôn sẻ và thuận lợi hơn.

Danh Mục