Vé máy bay đến sân bay George Bush (IAH) Houston – Mỹ

Vé máy bay đến sân bay George Bush (IAH) Houston – Mỹ
Đánh giá bài viết

Houston được biết đến là một trong những thành phố du lịch nổi tiếng, thu hút khách du lịch bởi vẻ đẹp của các ngôi nhà cổ kính, những bãi biển thơ mộng, khách sạn nổi tiếng sang trọng, những khu vườn xanh mát, trung tâm mua sắm lớn và nhiều cảnh quan thiên nhiên lý tưởng. Để không bỏ lỡ những điiểm đến tuyệt vời ở thành phố này, bạn cần đặt mua được vé máy bay đến sân bay George Bush (IAH) Houston – Mỹ tại đại lý Air Canada.

Từ đất nước Việt Nam đến thành phố Houston bạn có thể hạ cánh tại sân bay liên lục địa George Bush (IAH). Đây là một trong những sân bay chính chuyên phục vụ cho những chuyến đi đến thành phố Houston. Sân bay này nằm cách trung tâm thành phố Houston khoảng chừng 37 km về phía bắc.

Hành trình đến với thành phố Houston bạn có thể khởi hành từ hai sân bay quốc tế lớn nhất của Việt Nam như Nội Bài (Hà Nội) và Tân Sơn Nhất (Tp. Hồ Chí Minh), sau đó bạn có thể phải quá cảnh tại một vài nơi tùy thuộc vào chuyến bay cũng như hãng hãng không tiếp đó là đáp xuống sân bay liên lục địa George Bush (IAH). Để biết thêm thông tin hay đặt mua những tấm vé máy bay tốt nhất thì bạn có thể đến đại lý của chúng tôi ngay.

Bảng giá vé máy bay đến sân bay George Bush (IAH)

Giá vé một chiều chưa bao gồm thuế phí:

Để hành trình được ưng ý và tiết kiệm nhất bạn hãy nhanh chóng liên hệ 08 625 90074 với phòng vé của chúng tôi để được tư vấn và hướng dẫn đặt mua vé máy bay khứ hồi đi Houston với giá rẻ nhất.

Danh Mục