Vé máy bay đến sân bay Logan (BOS) Boston – Mỹ

Vé máy bay đến sân bay Logan (BOS) Boston – Mỹ
Đánh giá bài viết

Boston là một trong những vùng đô thị lớn, hiện đại sở hữu nền kinh tế phát triển bậc nhất của đất nước Mỹ, thu hút khách du lịch bởi lối kiến trúc độc đáo, kỳ quan thiên nhiên nổi tiếng và rất nhiều những bí ẩn đang chờ bạn khám phá. Để khám phá những nét cổ xưa cũng như những điều thú vị của thành phố này thì hãy mua vé máy bay đến sân bay Logan (BOS) Boston – Mỹ giá rẻ tại đại lý Air Canada.

Boston được biết đến là thành phố có một sân bay khá nổi tiếng đó chính là sân bay quốc tế Logan (BOS) Boston. Đây là một trong những sân bay chuyên phục vụ những chuyến bay nội địa và quốc tế ở thành phố Boston. Sân bay này là một trong số 20 sân bay bận rộn nhất của đất nước Mỹ. Từ đất nước Việt Nam, bạn có thể di chuyển từ hai sân bay quốc tế Nội Bài và Tân Sơn Nhất.

Ngày nay chặng bay từ Việt Nam đến thành phố Boston có rất nhiều hãng hàng không đang khai thác. Từ Hà Nội bạn có thể chọn những hãng hàng không tốt nhất như Korean Air, American Airlines, Japan Airlines, Vietnam Airlines…. Tại Tp. HCM bạn có thể lựa chọn hãng hàng không như Korean Air, Vietnam Airlines, United Airlines, Japan Airlines, … với những khung giờ khác nhau để bạn lựa chọn.

Bảng giá vé máy bay đến sân bay Logan (BOS)

Giá vé một chiều chưa bao gồm thuế phí:

Để được cung cấp thêm thông tin bạn có thể truy cập trang web hoặc liên hệ 08 625 90074 để được hỗ trợ và hướng dẫn đặt mua những tấm vé máy bay khứ hồi đi Boston.

Danh Mục