Vé máy bay đến sân bay O’Hare (ORD) Chicago – Mỹ

Vé máy bay đến sân bay O’Hare (ORD) Chicago – Mỹ
Đánh giá bài viết

Chicago là môt trong những thành phố sở hữu rất nhiều những nhà thờ với lối kiến trúc đặc biệt, những hồ nước trong xanh đẹp thơ mộng, những ngôi nhà cao chọc trời, những bảo tàng lịch sử tự nhiên và những đồi hoa dại rực rỡ sắc màu. Nếu như đã lập kế hoạch kỹ càng cho chuyến khám phá thành phố này bạn hãy mua ngay những tấm vé máy bay đến sân bay O’Hare (ORD) Chicago – Mỹ giá rẻ tại đại lý Air Canada.

Chicago được biết đến là một thành phố phát triển bậc nhất của thế giới và có hai sân bay quốc tế lớn. Trong đó sân bay quốc tế Sân bay quốc tế O’Hare (ORD) Chicago có tọa lạc tại thành phố Chicago là một trong những sân bay chính của thành phố.

Sân bay này đã từng là sân bay bận rộn nhất trên thế giới về số lượng chuyến bay cất cánh và hạ cánh. Vào năm 2003 sân bay này đã được O’Hare International Airport bình chọn là sân bay tốt nhất Bắc Mỹ.

Khách du lịch đến với thành phố Chicago sẽ hạ cánh xuống sân bay quốc tế O’Hare, đây là sân bay chính của thành phố cũng như tại Việt Nam không có hãng hàng không nào bay thẳng đến thành phố này mà bạn phải quá cảnh tại một vài điểm đến. Bạn có thể dễ dàng lựa chọn một hành trình tốt nhất cũng như những hãng hàng không ưng ý cho chuyến bay của mình.

Bảng giá vé máy bay đến sân bay O’Hare (ORD)

Giá vé một chiều chưa bao gồm thuế phí:

Để được cung cấp thêm thông tin hay cần được hỗ trợ đặt mua vé máy bay khứ hồi đi Chicago thì bạn hãy liên hệ 08 625 90074 với chúng tôi ngay nhé.

Danh Mục