Vé máy bay đi Adelaide

Vé máy bay đi Adelaide
Đánh giá bài viết

Adelaide là thành phố duyên dáng cổ điển của đất nước Úc, hấp dẫn khách du lịch đến đây tham quan mỗi năm bởi những công trình kiến trúc bằng đá, những tòa nhà lịch sử, bãi biển tuyệt đẹp, những nhà máy sản xuất rượu vang hàng đầu và những điểm tham quan du lịch nổi tiếng. Để không bỏ lỡ bất kỳ điểm đến nào của thành phố này, bạn hãy đặt mua ngay chiếc vé máy bay đi Adelaide với giá rẻ nhất tại đại lý Air Canada nhé.

Khi đã có dịp đến với thành phố Adelaide bạn hãy dừng chân tại trung tâm nghệ thuật Adelaide. Đây là một trong những lễ hội nghệ thuật sáng tạo nhất của đất nước Úc. Vào năm 1960 lễ hội này lần đầu tiên đã được tổ chức và mang đến cho khách du lịch màu sắc nghệ thuật hoàn toàn mới. Đến đây bạn có thể thưởng thức những buổi ca kịch cũng như triển lãm nghệ thuật. Ở đây có lẽ hấp dẫn nhất là nghệ thuật xiếc Adelaide khi những nghệ sĩ nhào lộn, tung hứng hay biểu diễn trên đường phố.

Ngoài ra bạn cũng có thể trải nghiệm trên chuyến tàu điện lịch sử của Adelaide đến Glenelg. Bạn có thể bắt đầu từ quảng trường Victoria đến thành phố ven biển Glenelg. Đến đây bạn có thể tìm hiểu những điều bí ẩn về loài cá mập trắng hay khám phá lịch sử định cư của Nam Úc. Tại Glenelg, bạn có thể nhìn thấy những bãi biển tuyệt đẹp và rất nhiều thứ khác.

Bảng giá vé máy bay đi Adelaide

Giá vé một chiều chưa bao gồm thuế phí:

Để nhanh chóng bắt đầu cho mình một hành trình khám phá và trải nghiệm tuyệt vời cũng như ấn tượng nhất ở thành phố này thì bạn hãy liên hệ 08 625 90074 và đặt mua ngay những tấm vé máy bay đi Adelaide giá rẻ.

Tìm hiểu thêm:

Danh Mục