Vé máy bay đi Bắc Kinh

Vé máy bay đi Bắc Kinh
Đánh giá bài viết

Bắc Kinh được biết đến với những cảnh quan đẹp cùng với những trung tâm thương mại mua sắm hàng hiệu giá sỉ hấp dẫn khách du lịch trên thế giới. Để khám phá những điểm đến hấp dẫn cũng như nổi bật nhất của thành phố này, bạn có thể mua ngay vé máy bay đi Bắc Kinh tại đại lý Air Canada.

ve-may-bay-di-bac-kinh

Đến Bắc Kinh khách du lịch không thể không ghé đến Phố cổ Hutong đây là một trong những điểm đến thu hút khách du lịch nhất ghé đến hàng năm.Phố cổ Hutong được biết đến là một trong những điểm đến linh hồn của thủ đô Bắc Kinh. Nơi đây sở hữu những mái nhà cổ kính, rêu phong hay những nét cổ xưa còn sót lại nằm bên Tử Cấm Thành đã khiến cho nơi này trở nên hấp dẫn hơn trong mắt khách du lịch.

Tham khảo thêm thông tin về:

Đây là một trong những điểm đến nằm ngay trung tâm thành phố, khu phố này đã thể hiện rõ nét nhất về sự phát triển và hình thành của thành phố Bắc Kinh. Tất cả những thứ trên phố cổ này điều được thiết kế theo kiểu kiến trúc cổ, khách du lịch có thể thấy những căn nhà ngói và những cổng vào có cấu trúc hết sức độc đáo vẫn được bảo tồn và gần như nguyên vẹn.

Bảng giá vé máy bay đi Bắc Kinh

Giá vé một chiều chưa bao gồm thuế phí:

ve-may-bay-di-bac-kinh-1

Nếu có cơ hội được đặt chân đến Bắc Kinh bạn nên tận dụng thời gian để khám phá tất cả những điều thú vị về thành phố này. Để giải đáp thắc mắc hay cần đặt mua ve may bay di Bac Kinh thì hãy vui lòng liên hệ 08 625 90074 với chúng tôi.

Danh Mục