Vé máy bay đi Bangkok

Vé máy bay đi Bangkok
Đánh giá bài viết

Bangkok được biết đến là thủ đô của Thái Lan với rất nhiều những điểm đến tham quan nổi tiếng hay những ngồi đền chùa cổ kính và những con phố du lịch danh tiếng. Để khám phá những nét đẹp đặc sắc của thủ đô này, khách du lịch nên lựa chọn cho mình ngay tấm vé máy bay đi Bangkok tại đại lý Air Canada.

ve-may-bay-di-bangkok

Đến Bangkok có rất nhiều điểm đến du lịch tuyệt vời nhưng bạn có thể ghé đến Sanam Luang hay Thung Phra Men. Đây là một trong những khu đất được mở rộng, trước đây nơi này được biết đến với những cánh đồng xanh bát ngát và cũng được dùng như một nơi để hỏa táng của hoàng cung. Nhưng ngày nay Saman Luang đã trở thành một quảng trường mọi người có thể tụ tập để bàn luận về những tình hình chính trị.

Tham khảo thêm thông tin về:

Ngoài ra khách du lịch cùng nên đến Wat Sunhat và chiếc đu khổng lồ. Đây được biết là một trong những điểm đến du lịch mà khách du lịch nên đặt chân đến một lần. Khách du lịch có thể thấy được điểm nổi bật của ngôi chùa Wat Sunhat là những bích họa được vẽ vào thế kỷ 19 ở nhà nguyện chính nằm ngay trên đường Bamrung Muang.

Ngôi chùa này thường mở cửa từ lúc 9 giờ sáng đến khoảng 5 giờ chiều. Khách du lịch có thể nhìn thấy chiếc đu khổng lồ độc đáo được đặt ở bên ngoài ngôi chùa đã từng có lần được dùng vào việc tế lễ Bà la môn nhưng từ lâu đã ngưng hẳn.

>> Tham khảo thêm: Du lịch Bangkok – Pattaya 5 ngày 5 đêm

Bảng giá vé máy bay đi Bangkok

Giá vé một chiều chưa bao gồm thuế phí:

ve-may-bay-di-bangkok-1

Khi mua ve may bay di Bangkok, khách du lịch có thể khám phá rất nhiều ngôi chùa, bảo tàng, các điểm đến thú vị cùng với những khu vui chơi giải trí thú vị hay thưởng thức những món ăn độc lạ. Hãy tranh thủ đến với đại lý chúng tôi hay gọi 08 625 90074 để có thể đặt mua được vé máy bay với mức giá rẻ nhất nhé.

Danh Mục