Vé máy bay đi Cà Mau

Vé máy bay đi Cà Mau
Đánh giá bài viết

Cà Mau không chỉ là điểm đến nổi tiếng với những vụ lúa thẳng cánh cò bay mà còn hấp dẫn khách du lịch ghé đến bởi những địa điểm tham quan nổi tiếng cùng với những lễ hội đặc sắc. Nếu đang phân vân không biết đi du lịch nội địa đến nơi nào trong kì nghỉ sắp tới thì hãy mua vé máy bay đi Cà Mau của đại lý Air Canada nào.

ve-may-bay-di-ca-mau

Đến Cà Mau bạn không thể không ghé đến Đầm Thị Tường, đây là một điểm đến rộng lớn dùng để nuôi tôm tại Cà Mau. Ngày nay Đầm Thị Tường đã trở thành một địa điểm tham quan hấp dẫn khách du lịch trong và ngoài nước. Theo như truyền thuyết dân gian kể lại rằng trước kia bà Tường là một trong những người đầu tiên khai mở đất Cà Mau.

Tham khảo thêm thông tin về:

Lúc đó chúa hổ vì đang giận vua thủy tề nên đã từ chối sính lễ cầu hôn công chúa và sai một bầy chim xuống  lấy đá lấp biển Cà Mau. Bà Tường đã dũng cảm đứng ra ngày đêm để xua đuổi bầy chim. Khách du lịch có thể nhìn thấy khoảng trống mà bà canh giữ vẫn còn nguyên vẹn không bị che lấp rất thích hợp để tôm cá sinh sản và nuôi sống con người. Người dân nơi đây cảm động trước công đức của bà và đã đặt tên đầm bằng tên của bà.

Bảng giá vé máy bay đi Cà Mau

Giá vé một chiều chưa bao gồm thuế phí:

ve-may-bay-di-ca-mau-1

Chỉ với tấm ve may bay di Ca Mau, khách du lịch sẽ được đến Đầm Thị Tường để ngắm nhìn những cảnh đẹp của quê hương Cà Mau cũng như được thưởng thức những món ăn ngon đặc sản được chế biến từ cá, tôm. Hãy liên hệ 08 625 90074 để nhận được những chiếc vé máy bay rẻ nhất ngay nào.

Danh Mục