Vé máy bay đi Calgary

Vé máy bay đi Calgary
5 (1) vote

Calgary là một trong những thành phố du lịch tuyệt vời, luôn hấp dẫn khách du lịch bởi cảnh sắc thiên nhiên tươi đẹp, những công trình kiến trúc độc đáo, những con đường tuyệt đẹp, công viên khủng long, những tòa cao ốc và rất nhiều những địa điểm tuyệt đẹp đang chờ bạn khám phá. Để thăm thú thành phố này một cách tiết kiệm nhất thì bạn hãy đặt mua vé máy bay đi Calgary của đại lý Air Canada ngay nhé.

Khi đến thành phố Calgary, một trong những điểm đến không thể nào bỏ qua được đó là Bảo tàng Glenbow. Đây là một trong những bảo tàng nằm ở trung tâm thành phố Calgary và cũng là công trình văn hóa đồ sộ sở hữu khoảng chừng hơn 20 phòng triển lãm cũng như hơn 1 triệu các hiện vật. Bạn có thể thấy những bộ sưu tập của bảo tàng này hết sức đa dạng, từ những di vật lịch sử, nghệ thuật của những người Canada đầu tiên cho đến bản đồ sách và tư liệu.

Đến đây bạn có thể thưởng lãm những tác phẩm từ hội hoa và nghệ thuật với chủ đề chính là về vùng đại đồng bằng Great Plains cũng như dãy Rockies. Tại đây bạn có thể khám phá nền văn hóa cũng như lịch sử người Blackfoot và Inuit thông qua những di vật hay bảng thông tin tương tác. Bảo tàng này còn có cả bộ sưu tập về đá quý hay những khoáng vật .

Bảng giá vé máy bay đi Calgary

Giá vé một chiều chưa bao gồm thuế phí:

Bắt đầu một chuyến du lịch khám phá thành phố này bằng cách liên hệ 08 625 90074 với chúng tôi và đặt mua những tấm vé máy bay đi Calgary ngay nào.

Tìm hiểu thêm:

Danh Mục