Vé máy bay đi Cao Hùng

Vé máy bay đi Cao Hùng
Đánh giá bài viết

Cao Hùng đã trở thành một trong những địa điểm du lịch hấp dẫn khách đu lịch nhất của hòn đảo xinh đẹp Đài Loan bởi có rất nhiều điểm tham quan, du lịch hấp dẫn  cũng như nền văn hóa đặc sắc. Để khám phá ngay thành phố này thì trước tiên hãy mua vé máy bay đi Cao Hùng ngay tại đại lý Air Canada.

ve-may-bay-di-cao-hung

Đến với thành phố xinh đẹp Cao Hùng khách du lịch có thể ghé đến hồ Cheng Ching, đây được biết đến là một trong những hành trình không thể thiếu trong chuyến du lịch Cao Hùng của bất cứ khách du lịch nào trên thế giới có tọa lạc tại thị trấn Niaosong. Hồ Cheng Ching đây được biết đến là hồ lớn nhất của thành phố Cao Hùng.

Tham khảo thêm thông tin về:

Hồ Cheng Ching ban đầu được xây đựng nhằm cung cấp nhằm cung cấp nước cho các khu công nghiệp nhưng sau này người ta phát hiện ra những vẻ đẹp đầy thơ mộng của hồ nước này nên đã cải tạo và bắt đầu xây thêm một hồ nước vô cùng xinh đẹp để phục vụ cho những khách du lịch tham quan.

Diện tích hồ Cheng Ching này rộng khoảng chừng 300 hecta, luôn hấp dẫn khách du lịch bằng những vẻ đẹp vô cùng êm đềm cho nên người ta thường gọi nơi đây là một Hồ Tây của Đài Loan. Nhưng điểm đến độc đáo trên hồ này không thể không nói đến cây cầu mang tên Nine Turns với khoảng chín ngã rẽ được bao vòng xung quanh hồ .

Bảng giá vé máy bay đi Cao Hùng

Giá vé một chiều chưa bao gồm thuế phí:

ve-may-bay-di-cao-hung-1

Nếu đặt ve may bay di Cao Hung, khách du lịch sẽ không chỉ được chiêm ngưỡng những vẻ đẹp của hồ Cheng Ching mà còn được khám phá rất nhiều những điểm đến khác. Hãy tranh thủ gọi 08 625 90074 ngay cho chúng tôi để sở hữu những chiếc vé máy bay với mức giá rẻ nhất.

Danh Mục