Vé máy bay đi Chiang Mai

Vé máy bay đi Chiang Mai
Đánh giá bài viết

Chiang Mai là một trong những lựa chọn du lịch của rất nhiều khách du lịch trên thế giới, với những cảnh quan thiên nhiên tuyệt đẹp, nhiều hoạt động du lịch phong phú, khung cảnh kỳ vĩ, ngôi làng cổ kính, khu rừng nhiệt đới tươi tốt, bản sắc văn hóa độc đáo và rất nhiều những danh lam thắng cảnh nổi bật. Với việc sở hữu cho mình những tấm vé máy bay đi Chiang Mai tại đại lý Air Canada, bạn có thể thoải mái khám phá thành phố này.

Khi đến với thành phố Chiang Mai bạn đừng bỏ qua cơ hội ghé thăm phòng tranh bên bờ sông Nan, đây là một trong những phòng tranh đặc biệt hiếm thấy tại vùng nông thôn đất nước Thái Lan. Nơi đây được lưu giữ hàng trăm bộ sưu tập lưu giữ hàng trăm bộ sưu tập nghệ thuật vô cùng độc đáo. Những sản phẩm của họa sĩ Winai Prabripoo sẽ được trưng bày ở tầng bên dưới của tòa nhà trong khi những bộ sưu tập đồ sộ sẽ được trưng bày ở tầng trên.

Ngoài ra bạn cũng nên ghé thăm Chùa Wat Phra Singh, đây là một trong những chùa nằm ở phía Tây trung tâm thành phố của của Chiang Mai. Tại đây bên trong là những bức tường thành phố cũng như hào nước. Ngôi chùa này sở hữu lối đi chính diện được bảo vệ bởi tượng Singhs, nằm ở cuối đường chính Rachadamnoen của thành phố Chiang Mai.

Bảng giá vé máy bay đi Chiang Mai

Giá vé một chiều chưa bao gồm thuế phí:

Bạn đừng chần chờ gì mà không nhanh chóng lên kế hoạch cho chuyến du lịch của mình cũng như hướng dẫn đặt mua vé máy bay đi Chiang Mai giá rẻ bằng cách liên hệ 08 625 90074 với chúng tôi ngay để được nhân viên tư vấn hướng dẫn tận tình.

Tìm hiểu thêm:

Danh Mục