Vé máy bay đi Chicago

Vé máy bay đi Chicago
Đánh giá bài viết

Chicago được biết đến là một điểm đến tuyệt vời dành cho những tín đồ đam mê nhiếp ảnh. Thành phố này sở hữu phong cảnh tuyệt đẹp, những hiện vật độc đáo, nhiều công trình kiến trúc đặc sắc, những thủy cung lớn, những khu mua sắm tốt nhất và những danh lam thắng cảnh hấp dẫn luôn thu hút đông đảo khách du lịch đến đây mỗi năm. Nếu bạn mong muốn sở hữu cho mình một chuyến du lịch tham quan đến thành phố này thì bạn hãy mua vé máy bay đi Chicago ngay tại đại lý Air Canada.

Một trong những điểm đến mà bạn không nên bỏ qua khi đến thành phố Chicago đó chính là Cloud Gate – “Cổng Mây”. Bạn có thể ngồi hàng giờ trước Cloud Gate cũng như ngắm nhìn bầu trời xanh thẳm ở bên dưới là một thảo nguyên mây trôi bồng bềnh. Đây là một trong những công trình nghệ thuật mang tính biểu tượng của thành phố Chicago.

Nơi đây được đánh giá là một trong những tác phẩm nghệ thuật ngoài trờ do nghệ sĩ người Anh có tên là Anish Kapoor được xây dựng tại Mỹ. Công trình này là một khối thép không gỉ cũng như 110 tấn sở hữu mái vòm được đặt ngay tại công viên Thiên Niên Kỷ để bất kỳ ai cũng có thể chạm vào cũng như ngắm nhìn hàng giờ. Ở xung quanh tòa cao ốc là đường chân trời xanh thẫm cũng như thảo nguyên bồng bềnh được soi mình lên cổng mây.

Bảng giá vé máy bay đi Chicago

Giá vé một chiều chưa bao gồm thuế phí:

Để nhanh chóng sở hữu một hành trình ưng ý cũng như tốt nhất đến thành phố Chicago bạn hãy mau mau liên hệ 08 625 90074 để được tư vấn và hướng dẫn đặt mua vé máy bay đi Chicago giá rẻ.

Tìm hiểu thêm:

Danh Mục