Vé máy bay đi Côn Đảo

Vé máy bay đi Côn Đảo
4.7 (3) votes

Côn Đảo được biết đến là một điểm du lịch lý tưởng cho kỳ nghỉ dưỡng sắp tới của bất kì khách du lịch nào trên thế giới bởi cảnh quan thiên nhiên tuyệt đẹp cùng với những bãi biển hấp dẫn. Để khám phá những vẻ đẹp tự nhiên cùng những trải nghiệm thú vị, bạn nên mau mua vé máy bay đi Côn Đảo của đại lý Air Canada nhé.

ve-may-bay-di-con-dao

Đến với hòn đảo xinh đẹp Côn Đảo khách du lịch có thể đến tham quan khu rừng Nguyên sinh Ông Đụng. Đây được biết đến là điểm đến du lịch sinh thái được rất nhiều khách du lịch ghé đến hàng năm, sở hữu một hệ thống động thực vật đa dạng phong phú. Khách du lịch có thể mất khoảng 20 phút để băng rừng đi bộ rất thích hợp cho các bạn trẻ  thích thăm thú thiên nhiên cũng như hệ động thực vật nơi đây.

Tham khảo thêm thông tin về:

Không chỉ có vậy đến Côn Đảo khacha du lịch cũng nên ghé qua bãi tắm ông Đụng, đây là một trog những bãi tắm hấp dẫn của Côn Đảo. Khách du lịch muốn đến đây phải băng hết rừng đi theo con đường mòn là sẽ đến được bãi tắm Ông Đụng. Bãi tắm ông Đụng là một trong những bãi tắm có rất nhiều sỏi đá lớn và nhỏ, làn nước trong veo khiến cho khách du lịch có cảm giác thư giãn cũng sảng khoái sau một chuyến băng rừng khá vất vả.

Bảng giá vé máy bay đi Côn Đảo

Giá vé một chiều chưa bao gồm thuế phí:

ve-may-bay-di-con-dao-1

Côn Đảo với rất nhiều những điểm đến thú vị không chỉ có rừng nguyên sinh Ông Đụng và bãi tắm Ông Đụng đang chờ bạn khám phá. Để mua ve may bay di Con Dao rất đơn giản, chỉ một cú điện thoại đến 08 625 90074 là bạn đã có những tấm vé rẻ cũng như một hành trình ưng ý nhất.

Danh Mục