Vé máy bay đi Đồng Hới

Vé máy bay đi Đồng Hới
Đánh giá bài viết

Đồng Hới là một trong những thành phố được biết đến là nằm bên sông Nhật Lệ sở hữu hàng chục cây số đường bờ biển thơ mộng cùng bãi tắm trong xanh êm ả và rất nhiều những những di tích đã thu hút rất nhiều khách du lịch ghé đến. Khám phá ngay những điều hấp dẫn của đồi cát Quang Phú bằng những tấm vé máy bay đi Đồng Hới của đại lý Air Canada.

ve-may-bay-di-dong-hoi

Đến Đồng Hới khách du lịch không thể không ghé thăm đồi cát Quang Phú. Đồi cát Quang Phú được biết đến là một trong những điểm đến hút khách du lịch ghé đến đông đảo tại thành phố Đồng Hới. Đây là điểm đến cách bãi biển Nhật Lệ khoảng 8km sở hữu những cồn cát rộng khoảng vài kilomet vuông luôn là điểm được khách du lịch chọn lửa làm hành trình nghỉ dưỡng khám phá của mình.

Tham khảo thêm thông tin về:

Đặt chân đến đồi cát Quang Phú khách du lịch sẽ có những cảm giác như đang được lạc trong một sa mạc voiuws những cồn cát trắng tinh mịn màng trải dài miên mang bất tận với những ánh nắng chói chang dọi lên những cồn cát. Không chỉ có vậy khách du lịch còn có thể những đồi cát mênh mông được thiên nhiên hay tạo hóa ban tặng như đang thách thức những bước chân đam mê khám phá của bất kì khách du lịch nào.

Bảng giá vé máy bay đi Đồng Hới

Giá vé một chiều chưa bao gồm thuế phí:

ve-may-bay-di-dong-hoi-1

Bạn còn chờ gì mà không nhanh tay chuẩn bị hành trang cũng như kế hoạch cho chuyến du lịch đến với thành phố này và hãy gọi 08 625 90074 cho chúng tôi để mua sớm những tấm ve may bay di Dong Hoi để nhận được mức giá tốt nhất và hành trình ưng ý.

Danh Mục