Vé máy bay đi Houston

Vé máy bay đi Houston
Đánh giá bài viết

Houston là một thành phố xinh đẹp cũng như quyến rũ, thu hút đông đảo khách du lịch bởi nền văn hóa vô cùng phong phú, những tòa nhà chọc trời, những công viên giải trí thú vị, những trung tâm mua sắm lừng danh và rất nhiều những điểm tham quan hấp dẫn. Nếu như bạn đã lên kế hoạch cho chuyến du lịch khám phá thành phố này thì hãy mua ngay vé máy bay đi Houston tại đại lý Air Canada.

Nếu đã có dịp đến thăm quan thành phố Houston, một trong những điểm đến bạn không nên bỏ qua đó là Houston Park Sam. Đây là một trong những khu vực lý thú hòa quyện giữa những di tích lịch sử cũng như không khí cây xanh ở trung tâm thành phố Houston đã được thành lập vào khoảng năm 1900. Đây là công viên cũ kỹ nhất của thành phố Houston.

Bảo tàng này là một nơi minh chứng rõ nhất cho bạn quay trở lại Houston cùng với những hiện vật cũng như tư liệu tham khảo tại đây. Nơi đây được mô hình hóa sau một thế kỷ 19 sở hữu một thị trấn nhỏ hay một cửa hàng cũng như nghe câu chuyện về thành phố lớn nhất ở bang Texas được khởi đầu từ một thị trấn nhỏ. Công viên Sam Houston được mở cửa mỗi ngày từ 10h00 đến 4h00 từ thứ ba cho đến thứ 7.

Bảng giá vé máy bay đi Houston

Giá vé một chiều chưa bao gồm thuế phí:

Nếu như bạn đã lên kế hoạch cho chuyến tham quan cũng như khám phá thành phố này thì bạn còn chờ gì mà không nhanh chóng liên hệ 08 625 90074 để sở hữu những tấm vé máy bay đi Houston giá rẻ.

Tìm hiểu thêm:

Danh Mục