Vé máy bay đi Huế

Vé máy bay đi Huế
Đánh giá bài viết

Những câu hát về xứ Huế từ lâu đời đã đi vào lòng người, một xứ Huế mộng mơ, không gian yên bình cùng với người dân nơi đây bình dị trầm lắng nhưng khá gần gũi. Để tận hưởng kỳ nghỉ tại các điểm đến hay thưởng thức những món ăn ngon thì hãy mua vé máy bay đi Huế ngay tại đại lý Air Canada.

ve-may-bay-di-hue-1

Đến Huế khách du lịch có thể được nghe ca trù trên dòng sông Hương. Dòng sông Hương là một trong những dòng sông thơ mộng cũng là một trong những niềm tự hào của thành phố Huế. Vào khoảng buổi tối, khi bầu trời trở nên mát mẻ, khách du lịch có thể mua vé, để lên thuyền ngắm nhìn những kinh thành cổ trong đêm và  được nghe thêm những giai điệu đưa bạn quay về quá khứ của hàng trăm năm trước.

Tham khảo thêm thông tin về:

Không chỉ có nghe ca trù không đâu mà đến Huế bạn nên ghé thăm bảo tàng Mỹ thuật Cung đình Huế là bảo tàng nằm bên trong Điện Long An, được biết đến là một ngôi điện đẹp nhất trong toàn bộ hệ thống các cung điện của Triều Nguyễn.

Ngoài ra bảo tàng này còn là nơi trưng bày những bộ sưu tập đồ dùng cổ lâu đời, những áo mão và những đồ ngự dụng của các vua chúa đời nhà Nguyễn. Những công trình Kiến trúc của thành phố Huế vẫn được giữ theo lối cung đình đẹp mắt.

Bảng giá vé máy bay đi Huế

Giá vé một chiều chưa bao gồm thuế phí:

ve-may-bay-di-hue-2

Đặt ngay ve may bay di Hue để nghe những ca trù hay những gia điệu và khám phá những bảo tàng đặc biệt là bảo tàng mỹ thuật cung đinh Huế chắc chắn không làm bạn thất vọng đâu. Liên hệ 08 625 90074 ngay để trở thành người sở hữu của những tấm vé máy bay rẻ nhất nhé.

Danh Mục