Vé máy bay đi Jakarta

Vé máy bay đi Jakarta
Đánh giá bài viết

Jakarta được biết đến là thành phố có rất nhiều điều thú vị hấp dẫn khách du lịch bởi những bãi biển đẹp và những vẻ đẹp truyền thống độc đáo. Để khám thành phố sầm uất và tuyệt đẹp này. khách du lịch có thể sở hữu những tấm vé máy bay đi Jakarta tại đại lý Air Canada.

Ve-may-bay-di-Jakarta

Đến Jakarta hãy khám phá ngay nhà thờ Hồi giáo Istiqlal, đây được biết đến là nhà thờ hồi giáo lớn nhất trên thế giới và cũng là điểm đến thu hút khách du lịch đến thành phố này đông đảo nhất. Nhà thờ hồi giáo Istiqlal được xây dựng tại trung tâm của thành phố Jakarta hay ngay bê cạnh Monas được thiết kế với 5 tầng và nhà thờ này có sức chứa đến hàng trăm ngàn tín đồ.

Tham khảo thêm thông tin về:

Không chỉ có vậy mà khách du lịch còn có thể khám phá Sunda Kelapa, đây được biết đến là một trong những nơi có lịch sử tồn tại lâu đời nhất ở thành phố Jakarta. Tại đây khách du lịch có thể nhận ra những mùi đặc trưng, hay có thể leo lên gangplanks tương tự như ghe hay thuyền để cảm nhận những khung cảnh từ trên cao. Khách du lịch có thể thấy không xa là một cây cầu được thiết kế theo phong cách Hà Lan. Đến đây bạn có thể đến bằng taxi.

Bảng giá vé máy bay đi Jakarta

Giá vé một chiều chưa bao gồm thuế phí:

ve-may-bay-di-jakarta-1

Hành trình du lịch đến thành phố này khách du lịch có thể khám phá chiêm ngưỡng hãy trải nghiệm rất nhiều những điều thú vị. Nếu muốn được hỗ trợ đặt mua ve may bay di Jakarta hay để được tư vấn thông tin thì hãy gọi 08 625 90074 cho đại lý chúng tôi.

Danh Mục