Vé máy bay đi Manila

Vé máy bay đi Manila
Đánh giá bài viết

Manila được biết đến là một trong những điểm dừng chân mà khách du lịch không thể bỏ qua trong hành trình khám phá đất nước Philippines. Manila sở hữu rất nhiều điểm đến du lịch nổi tiếng cùng với các hoạt động vui chơi giải trí thú vị. Đừng bỏ qua cơ hội khám phá thành phố này cùng với những chiếc vé máy bay đi Manila được mua tại đại lý Air Canada.

ve-may-bay-di-manila

Đến với thủ đô Manila khách du lịch hãy chọn pháo đài Santiago để tham quan khám phá trong hành trình này nhé. Pháo đài Santiago là một trong những điểm đến hút khách nhất của thủ đô Manila được xây dựng vào thế kỷ thứ 15.

Pháo đài này được biết đến là niềm tự hào của đất nước Philippines. Đây là một trong những công trình mang trong mình giá trí lịch sử to lớn để tưởng nhớ đến những người anh hùng của đất nước Philippines bị cầm tù trong cuộc chiến chống Tây Ban Nha và Nhật Bản.

Tham khảo thêm thông tin về:

Pháo đài này là một trong những đài tượng niệm quốc gia hướng ra biển. Nơi đây là nơi thu hút khách du lịch đến đông đảo nhất của thủ đô Manila nói riêng và đất nước Philippines nói chung.

Nếu như khách du lịch nào muốn tìm hiểu về lịch sử của đất nước Philippines thì nên đến với pháo đài Santiago. Ngày nay pháo đài này đã trở thành một bảo tàng với rất nhiều các hiện vật được trưng bày vô cùng quý giá luôn được khách du lịch ghé đến tham quan.

Bảng giá vé máy bay đi Manila

Giá vé một chiều chưa bao gồm thuế phí:

ve-may-bay-di-manila-1

Pháo đài Santiago là một điểm đến tuyệt vời với rất nhiều những điều thú vị mà bạn có thể khám phá được khi thực hiện một chuyến du lịch đến thủ đô Manila. Nhanh chóng liên hệ 08 625 90074 với đại lý chúng tôi để có thể mua được những tấm ve may bay di Manila tốt nhất và hành trình ưng ý nhất.

Danh Mục