Vé máy bay đi Moscow

Vé máy bay đi Moscow
Đánh giá bài viết

Moscow được đánh giá là một trong những thành phố nổi tiếng, hấp dẫn khách du lịch bởi quần thể di sản thế giới, cung điện Mùa Đông, khu trung tâm lịch sử, những con sông nên thơ cùng cảnh quan thiên nhiên đặc sắc và những điểm du lịch hàng đầu. Nếu đã sẵn sàng cho chuyến du lịch đến thành phố này thì bạn hãy đặt mua ngay những tấm vé máy bay đi Moscow tại đại lý Air Canada nhé.

Khi đã đặt chân đến thành phố Moscow, điểm đến đầu tiên mà bạn không nên bỏ qua đó chính là tháp Ostankino. Đây là một trong những niềm tự hào của đất nước Nga, tháp này là một công trình kiến có độ cao lớn nhất trên thế giới. Sở hữu độ cao khoảng chừng 540m với kiến trúc của tháp nhọn tựa như là mũi kim được vươn cao lên nền trời. Nơi đây không chỉ là một cột ăng ten của đài truyền hình quốc gia của đất nước Nga mà nó còn là biểu tượng của đất nước Nga.

Bạn có thể nhìn thấy toàn cảnh đất nước Nga trên đỉnh tháp. Người đã thiết kế lên tháp này là kiến trúc sư mang tên Nikolai Nikitin. Vào khoảng năm 1959 tháp này đã chính thức khởi công xây dựng. Tháp này có tổng trọng lượng là 30 nghìn tấn. Ở ngay tại thân tháp bạn có thể thấy một nhà hàng, đó là một trong những nhà hàng bảy tầng giữa độ cao 400m của tháp.

Bảng giá vé máy bay đi Moscow

Giá vé một chiều chưa bao gồm thuế phí:

Những trải nghiệm thú vị và ấn tượng của thành phố này thì có rất nhiều, nếu bạn muốn khám phá thành phố này ngay thì đừng chần chờ gì mà không đặt mua những tấm vé máy bay đi Moscow giá rẻ bằng cách liên hệ 08 625 90074 với phòng vé của chúng tôi.

Tìm hiểu thêm:

Danh Mục