Vé máy bay đi Mumbai

Vé máy bay đi Mumbai
Đánh giá bài viết

Mumbai là một trong những điểm dừng chân hấp dẫn nhất của đất nước Ấn Độ, sở hữu rất nhiều kiến trúc chạm khắc tinh xảo, những con đường hun hút, ngôi đền Phật giáo Jain nổi tiếng, khu vườn quốc gia, khu vực triển lãm hàng đầu và rất nhiều những danh làm thắng cảnh nổi bật. Nếu như bạn sắp xếp cho một chuyến du lịch đến thành phố này thì hãy đặt mua ngay những tấm vé máy bay đi Mumbai với giá rẻ tại đại lý Air Canada.

Khi đến thành phố Mumbai, một trong những điểm tham quan mà bạn không nên bỏ qua đó chính là hệ thống kiến trúc ở Mumbai. Đến đây khách du lịch sẽ được ngắm nhìn những tòa nhà cao tầng lộng lẫy đã được xây dựng từ thời Victoria, mang đậm phong cách lối kiến trúc độc đáo cũng như quyến rũ. Bạn cũng có thể đến thăm quan trường đại học Mumbai, tiêu chuẩn hay tòa nhà ngân hàng và những tòa nhà tập đoàn đô thị.

Tại thành phố Mumbai ngoài những tòa nhà cao tầng còn nổi bật ở những khu ổ chuột hết sức tồi tàn, đó có thể là những trải nghiệm tuyệt vời mà khách du lịch sẽ được trải nghiệm khi đến đây. Chắc chắn đây sẽ là một điểm đến mà bạn không nên bỏ qua khi đến thành phố Mumbai.

Bảng giá vé máy bay đi Mumbai

Giá vé một chiều chưa bao gồm thuế phí:

Nếu bạn đang muốn biết thêm những thông tin bổ ích về hành trình này cũng như đặt mua những tấm vé máy bay đi Mumbai giá rẻ thì bạn hãy liên hệ 08 625 90074 với chúng tôi ngay để được nhân viên tư vấn hướng dẫn tận tình.

Tìm hiểu thêm:

Danh Mục