Vé máy bay đi Mỹ

Vé máy bay đi Mỹ
4.5 (2) votes

Mỹ là một trong những đất nước nổi tiếng với những công trình kiến trúc nổi tiếng mà bất cứ khách du lịch nào đến đây đều phải trầm trồ, đặc biệt nhất là điện Capitol được biết đến là một điểm nhấn khá thú vị. Khám phá ngay những điều hấp dẫn tại điện Capitol cùng với tấm vé máy bay đi Mỹ của đại lý Air Canada.

ve-may-bay-di-my

Nếu một lần đến với đất nước Mỹ thì bạn hãy ghé đến điện Capitol, đây được xem là một trong những kiệt tác công trình kiến trúc mái vòm đẹp nhất trên thế giới. Bỏ qua điểm đến này khi đi du lịch chắc chắn sẽ là điều đáng tiếc rất lớn. Ghé thăm điện Capitol của đất nước Mỹ đây là một trong những điểm đến du lịch thủ đô Washington DC.

Hiện nay đã trở thành trụ sở của quốc hội, hay cơ quan luật pháp của chính phủ Hoa Kỳ được xây dựng tại thủ đô của nước Mỹ. Ngay nay đã trở thành điểm tham quan hết sức thú vị  cho khách du lịch với kiến trúc khá độc đáo cũng như ấn tượng.

Tham khảo thêm thông tin về:

Không chỉ có vậy khách du lịch khu bước vào điện Capitol sẽ phải qua rất nhiều cửa kiểm soát, sau đó đến phòng tiếp đón Emancipation Hall, nhìn thấy một không gian mới mở ra vô cùng đẹp và rộng rãi, có vô vàn những bức tượng nhân vật lịch sử được thiết kế bằng đồng hay bằng đá đứng trên bục cao. Điều đặc biệt nhất là Tượng Nữ thần tự do được để trên đỉnh mái vòm.

Bảng giá vé máy bay đi Mỹ

Giá vé một chiều chưa bao gồm thuế phí:

ve-may-bay-di-my-1

Đến Mỹ chắc chắn là điều mà bất cứ ai cũng ao ước đặt chân đến một lần. Nếu bạn muốn săn được những tấm ve may bay di My có giá rẻ nhất thì hãy nhanh tay gọi 08 625 90074 cho chúng tôi để được nhân viên tư vấn hỗ trợ.

Danh Mục