Vé máy bay đi Myanmar

Vé máy bay đi Myanmar
Đánh giá bài viết

Myanmar là một trong những đất nước linh thiêng nổi tiếng với rất nhiều ngôi đền chùa vàng cổ kính và rất nhiều danh lam thắng cảnh tươi đẹp. Để khám phá những điểm đến huyền bí của đất nước này, trước tiên hãy đặt ngay vé máy bay đi Myanmar tại đại lý Air Canada.

ve-may-bay-di-myanmar

Nếu như có cơ hội đến với đất nước này thì hãy khám phá những điểm đến du lịch tuyệt vời tại nơi đây nhé. Điểm đến đầu tiên mà khách du lịch nên khám phá đó là  Marauk-U đây là một trong những thành phố khảo cổ học khá quan trọng được nằm gần đường biên giới phía tây của đất nước Myanmar. Thành phố Marauk-U là một trong những trung tâm của những ngôi đền chùa lớn thứ hai của đất nước Myanmar sau thành phố  Bagan.

Tham khảo thêm thông tin về:

Khách du lịch đến đây có thể nhìn thấy những ngôi đền chùa tại đây đều được xây và thiết kế bằng gạch đá, không giống như những ngôi đền được xây dựng bằng gạch bùn cũng như đất sét ở thành phố Bagan. Những ngôi đền chùa tiêu biểu nhất tại Marauk-U là Koe-thaung, Shite-thaung, Andaw-thein, Htukkanthein,  Ratana, Lemyethna và cụm chùa Ngũ Nhân. Trong đó nếu nói về hoành tráng nhất cũng như có ý nghĩa khảo cổ nhất là chùa Shite-thaung.

Bảng giá vé máy bay đi Myanmar

Giá vé một chiều chưa bao gồm thuế phí:

ve-may-bay-di-myanmar-1

Đây chắc chắn là điểm đến tuyệt vời mà bạn nên ghé ít nhất một lần trong đời. Vui lòng liên hệ 08 625 90074 với chúng tôi để mua ve may bay di Myanmar và được hỗ trợ thêm thông tin về hành trình để có một chuyến đi suôn sẽ cũng như ưng ý nhất.

Danh Mục