Vé máy bay đi New Delhi

Vé máy bay đi New Delhi
Đánh giá bài viết

New Delhi là một trong những thành phố mang đến những trải nghiệm khó quên, nơi đây nổi tiếng với những nhà thờ Hồi giáo lớn nhất, công trình kiến trúc điêu khắc đá đồ sộ, nhiều di tích lịch sử, những khu vườn và rất nhiều điều thú vị khác đang chờ bạn khám phá. Để khám phá những điều tuyệt vời của thành phố này, bạn nên mua ngay vé máy bay đi New Delhi tại đại lý Air Canada.

Khi đến thành phố New Delhi, bạn không nên bỏ qua khu mua sắm, chợ cũ phố Chandni Chowk. Đây là con phố chính của thành phố New Delhi và cũng là sự tương phản toàn diện về những con phố trật tự của New Delhi. Đến đây bạn có thể thấy xe máy, xe lớn nhỏ, hàng rong, xe đạp cũng như những động vật dành nhau từng không gian trống trên phố để di chuyển. Tạo nên một mớ hỗn loạn, những đống độ nát hay những căn nhà cũ kỹ.

Ngoài ra đây còn là một trong những đô thị cổ xưa và lâu đời nhất của đất nước Ấn Độ, tại đây sở hữu những con đường hẹp quanh co hay những cửa hàng bán đủ trang sức, linh kiện điện tử cũng như nhiều thứ khác. Nơi đây là điểm đến tuyệt vời để bạn có thể thưởng thức những món ăn đặc trưng nhất của thành phố. Không chỉ có vậy tại đây còn có những khách sạn nổi tiếng cũng như nhà hàng tiệc ngoài trời cũng tập trung nhiều ở đây.

Bảng giá vé máy bay đi New Delhi

Giá vé một chiều chưa bao gồm thuế phí:

Vẫn còn rất nhiều những trải nghiệm thú vị khác đang chờ bạn khám phá. Hãy nhanh chóng liên hệ 08 625 90074 với chúng tôi để được tư vấn đặt mua vé máy bay đi New Delhi giá rẻ.

Tìm hiểu thêm:

Danh Mục