Vé máy bay đi New Zealand

Vé máy bay đi New Zealand
Đánh giá bài viết

New Zealand được biết đến là một vùng đất thanh bình, những cảnh quan thiên nhiên tuyệt đẹp cùng những điểm đến du lịch tuyệt đẹp luôn mê hoặc khách du lịch trên thế giới. Khám phá ngay những điều thú vị tại điểm đến Hot Water Beach cùng với những tấm vé máy bay đi New Zealand tại đại lý Air Canada.

ve-may-bay-di-new-zealand

New Zealand có vẻ là một vùng đất đáng để ghé đến một lần trong đời bởi có rất nhiều điểm đến hấp dẫn nổi tiếng. Nhưng điểm đến tuyệt vời mà bạn nên khám phá đó là Hot Water Beach, được biết đến là một trong những bãi biển nước nóng vô cùng nổi tiếng nằm tại bán đảo Coromandel và cách thành phố Auckland khoảng cở 175km. Ngày nay đang là điểm đến được khách du lịch tìm tới đầu tiên khi đi du lịch New Zealand.

Tham khảo thêm thông tin về:

Hot Water Beach tuy không có gì đặc biệt nhưng lại chẳng giống bất cứ một bãi biển nào khác ở trên thế giới. Nơi đây có điều kỳ diệu là các nguồn địa nhiệt có nguồn gốc từ núi lửa nằm rất sâu dưới nhũng bãi cát sẽ trào lên mỗi khi thủy triều lên xuống. Đến đây hầu như khách du lịch nào cũng đào cho mình một cái hố cát trên bờ biển để thư giản trong làn nước ấm áp. Hố cát càng sâu thì nhiệt độ nước càng cao.

Bảng giá vé máy bay đi New Zealand

Giá vé một chiều chưa bao gồm thuế phí:

ve-may-bay-di-new-zeleand-1

Bắt đầu chuyến du lịch đến New Zealand khách du lịch có thể được tận hưởng cảm giác mát mẻ bên bờ biển hay được hòa mình tham gia những hoạt động vui chơi giải trí thú vị. Hãy liên hệ 08 625 90074 để có những thông tin cần thiết, những tấm ve may bay di New Zealand và một hành trình ưng ý nhất.

Danh Mục