Vé máy bay đi Nga

Vé máy bay đi Nga
Đánh giá bài viết

Nga là đất nước được biết đến với cái tên là xứ sở Bạch Dương tươi đẹp ẩn chứa rất nhiều điều thú vị mà bạn có thể chưa biết đến. Hãy khám phá nhà thờ biến hình của đất nước này không gì hơn là bạn nên sở hữu tấm vé máy bay đi Nga tại đại lý Air Canada ngay.

ve-may-bay-di-nga

Đến Nga thì hãy khám phá ngay nhà thờ biến hình hay có tên khác là Preobrazhenie Gospodnya, đây là một trong những công trình được xây dựng  vào khoảng năm 1714 đến 1722 mới xong được biết đến là công trình kiệt tác và cũng đáng để chú ý nhất.

Nhà thờ này là di tích có giá trị cho đất nước Nga và đã trở thành di tích di sản văn hóa. Công trình này được biết đến là xây dựng theo hình mẫu Nhà thờ Pokrova Presvyatoi Bogoroditsy được xây dựng vào khoảng năm 1708 có tọa lạc tại tỉnh Vologda.

Tham khảo thêm thông tin về:

Nhà thờ này được xây dựng theo những truyền thống nghề mộc của nước nga không sử dụng đinh. Nhà thờ này thuộc loại mùa hè, mùa đông không thể làm lễ được. Đây là nhà thờ đại diện cho nhũng nhà thờ có nhiều tầng với hình bát giác. Các nguyên liệu để xây dựng chùa đều là những thanh gỗ tám mặt hay còn gọi là bát giác được phân bổ theo những hướng được chiếu sáng.

Bảng giá vé máy bay đi Nga

Giá vé một chiều chưa bao gồm thuế phí:

ve-may-bay-di-nga-1

Khi đến đây bằng chiếc ve may bay di Nga chắc chắn bạn nên đến nhà thờ biến hình một lần trog đời để cảm nhận cũng như khám phá. Đây chắc chắn sẽ là điểm đến tuyệt vời không bao giờ khiến bạn phải thất vọng đâu. Hãy vui lòng liên hệ 08 625 90074 để nhận được những thông tin cần thiết khi muốn mua vé máy bay cho hành trình của bạn nhé.

Danh Mục