Vé máy bay đi Nhật

Vé máy bay đi Nhật
4.5 (2) votes

Nói đến Nhật ai cũng nghỉ ngay đến thành phố Tokyo hiện đại, thành phố Sapporo luôn tràn ngập lễ hội quanh năm hay Osaka với những nét đẹp cổ kính. Nara cũng là điểm không kém phần thú vị cũng như tuyệt vời mà du khách cần khám phá cùng những tấm vé máy bay đi Nhật tại đại lý Air Canada.

ve-may-bay-di-nhat

Khách du lịch đến với Nhật sẽ được khám phá những nét duyên thầm của kinh đô Nara trong lòng Nhật. Nara là một trong những điểm đến nằm ngay bên cạnh thành phố Tokyo, được biết đến là kinh đô đầu tiên của Nhật được bao bọc bởi những bức tường dài.

Nara là kinh đô sở hữu rất nhiều những công trình mang đậm dấu ấn phong kiến khách du lịch có thể khám phá cũng như tìm hiểu. Nơi đây không sở hữu các tòa nhà cao tầng hay các trung tâm thương mại mua sắm tấp nập mà lại có rất nhiều tu viện và nhà thờ cổ kính.

Tham khảo thêm thông tin về:

Nara trước đây được chính quyền ủng hộ mạnh mẽ về đạo phật cho nên đã xây dựng rất nhiều những công trình kiến trúc đền chùa miếu. Trải qua biết bao nhiêu thăng trầm của lịch sử những di tích này vẫn còn sót lại đã trở thành một kho tàng tài sản quốc gia của đất nước Nhật. Ngoài ra có rất nhiều điểm đến du lịch nổi tiếng cũng như những lễ hội đặc sắc.

Bảng giá vé máy bay đi Nhật

Giá vé một chiều chưa bao gồm thuế phí:

ve-may-bay-di-nhat-1

Khách du lịch nếu đã đặt ve may bay di Nhat thì không nên bỏ qua kinh đô Nara mà hãy khám phá những công trình kiến trúc, nhũng điểm đến du lịch hấp dẫn hay những lễ hội mang đậm truyền thống dân tộc độc đáo. Liên hệ 08 625 90074 hay đến đại lý của chúng tôi để sở hữu những tấm vé máy bay với giá rẻ nhất nhé.

Danh Mục