Vé máy bay đi Paris

Vé máy bay đi Paris
5 (1) vote

Paris được biết đến là thủ đô của nước Pháp cũng như là thành phố đắt đỏ nhất trên thế giới nhưng lại có rất nhiều điểm đến thăm quan miễn phí hết sức thú vị. Hãy cùng đến đại lý Air Canada mua vé máy bay đi Paris để khám phá những địa điểm tham quan tuyệt vời tại thành phố này ngay nhé.

ve-may-bay-di-paris

Đến Paris khách du lịch có thể ghé thăm khu chợ Bercy Village, đây là một khu chợ nổi tiếng nhất của thành phố này. Đến đây khách du lịch có thể thấy rất nhiều những mặt hàng nổi tiếng nhất có thể kể đến những sản phẩm trang trí nổi thất mang một phong cách độc đáo.

Khách du lịch có thể xuất phát từ một kho rượu nho cũ kĩ của thế kỉ thứ 19 nằm ở trung tâm thành phố Paris, cùng với đó là làng Bercy đây không chỉ là nơi kinh doanh buôn bán hay mua sắm mà còn là điểm tham quan du lịch rất thú vị.

Tham khảo thêm thông tin về:

Ngoài ra khách du lịch có thể ghé qua Đại lộ Champs Élysées đây không chỉ là điểm đến nổi tiếng của thành phố mà còn trên khắp thế giới. Nơi đây là một đại lộ mua sắm với rất nhiều nhãn hàng nổi tiếng. Đến đây khách du lịch có thể thỏa sức mua sắm hay chiêm ngưỡng những kiến trúc của Pháp đẹp tuyệt vời.

Bảng giá vé máy bay đi Paris

Giá vé một chiều chưa bao gồm thuế phí:

ve-may-bay-di-paris-1

Khám phá những điều thú vị của thành phố này khách du lịch sẽ có rất nhiều những trải nghiệm ấn tượng cũng như những khoảnh khắc đáng nhớ nhất. Liên hệ 08 625 90074 cho chúng tôi nếu như bạn cần mua ve may bay di Paris để bắt đầu hành trình khám phá của mình nhé.

Danh Mục