Vé máy bay đi Penang

Vé máy bay đi Penang
Đánh giá bài viết

Penang được đánh giá là một trong những khu di sản thế giới có sức hút vô cùng kỳ lạ bởi những bức tranh tường độc đáo, những tòa nhà cổ xưa, những dãy nhà dài cổ kính, những ngôi đền, chùa cổ nổi tiếng và cảnh quan thiên nhiên tươi mát. Nếu như bạn đã hào hứng khám phá thành phố này như vậy thì còn chờ gì mà không mua ngay những tấm vé máy bay đi Penang với mức giá siêu rẻ tại đại lý Air Canada.

Đến với thành phố Penang bạn có thể ghé khu vui chơi cảm giác mạnh Escape tại thành phố Penang, đất nước Malaysia. Đây là một trong những công viên cảm giác mạnh khổng lồ để cho bạn có thể thử sức với rất nhiều trò chơi mạo hiểm ly kỳ khác với nhảy bungee đó là đi cà kheo, leo cột, đi dây…

Nhưng có lẽ điểm đến đầu tiên mà bạn không nên bỏ qua đó là phố cổ George Town, nơi đây đã được Unesco công nhận là di sản văn hóa thế giới vào năm 2008. Tại đây bạn có thể bắt gặp những đàn bồ câu tự do bay nhảy khắp những con phố.

Chắc chắn bạn sẽ hào hứng khi ngang dọc qua những con phố nhỏ để tìm những bức tranh tường nghệ thuật Street Art vô cùng nổi tiếng của khu vực Đông Nam Á cũng như ngắm nhìn dãy nhà cổ hơn 100 năm. Những bức tranh tường nổi tiếng có thể được biết đến như “Đứa trẻ và con khủng long”,“Chú bé trên chiếc xe máy”,“Những đứa trẻ trên chiếc xe đạp”.

Bảng giá vé máy bay đi Penang

Giá vé một chiều chưa bao gồm thuế phí:

Với những điểm đến tuyệt vời trên thì bạn sẽ không thể nào bỏ qua cơ hội ghé thăm đất nước này bằng cách liên hệ 08 625 90074 để đặt mua cho mình những tấm vé máy bay đi Penang giá rẻ.

Tìm hiểu thêm:

Danh Mục