Vé máy bay đi Philippines

Vé máy bay đi Philippines
5 (1) vote

Philippines được mênh danh là đất nước ngàn đảo với những đặc trưng về văn hóa cũng như thiên nhiên và những dấu ấn lịch sử đậm nét và những phong cảnh hữu tình. Để khám phá những điểm đến thu hút hàng đầu của đất nước này, bạn hãy chọn mua ngay những tấm vé máy bay đi Philippines tại đại lý Air Canada.

ve-may-bay-di-philippines

Nếu đã di chuyển đến với đất nước Philippines thì nhất định phải tìm đến điểm đến như đảo Siquijor. Nơi đây không chỉ hấp dẫn khách du lịch bởi những vẻ đẹp mà còn thu hút những ai muốn tìm hiểu về những khả năng siêu nhiên đã được lan truyền về hòn đảo này.

Hòn đảo này bé nhỏ được nổi lên giữa vùng biển miền nam của đất nước Philippines. Đây là nơi đã từng là thành trì của những nhà truyền giáo cùng với bằng chứng sống như nhà thờ cổ với những lối kiến trúc độc đáo với lịch sử 300 năm tuổi.

Tham khảo thêm thông tin về:

So với những hòn đảo khác thì đảo Apo chưa thực sự quyến rũ nhung lại là điểm tham quan mà bạn nên khám phá trong hành trình du lịch đến với đất nước Philippines. Nhưng nơi đây còn ẩn chứa một cầu chuyện đầy sinh động. Nơi đây đã được công nhận là một trong những địa điểm lặn biển đẹp nhất trên thế giới.

Bảng giá vé máy bay đi Philippines

Giá vé một chiều chưa bao gồm thuế phí:

ve-may-bay-di-philippines-5

Ngoài các điểm đến được nói ở trên thì Philippines còn rất nhiều những điểm tham quan thú vị khác mà khách du lịch cần đặt chân đến một lần trong đời. Đừng chần chờ gì nữa mà không nhanh tay nhấc điện thoại lên và liên hệ 08 625 90074 với phòng vé của chúng tôi để đặt mua vé máy bay đi Philippines giá rẻ.

Danh Mục