Vé máy bay đi Phú Quốc

Vé máy bay đi Phú Quốc
5 (1) vote

Phú Quốc là một trong những hòn đảo có cả rừng và núi, sở hữu những bãi biển đẹp nhất, những ngôi làng cổ nhất cùng với những hải sản ngon nhất. Để có một kỳ nghỉ dưỡng tuyệt vời cũng như những trải nghiệm thú vị tại hòn đảo xinh đẹp này thì bạn nên mua vé máy bay đi Phú Quốc ngay tại đại lý Air Canada nhé.

ve-may-bay-di-phu-quoc

Đến Phú Quốc khách du lịch có thể ghé đến suối Đá Bàn một trong những điểm tham quan không nên bỏ qua khi thăm quan vườn quốc gia Phú Quốc. Được gọi với cái tên suối Đá Bàn bởi xung quanh có rất nhiều hòn đá to rất bằng phẳng trông giống như những mặt bàn.

Khách du lịch có thể xuất phát bắt đầu từ thị trấn Dương Đông sau đó đi ngược lên theo hướng Bắc Đảo rồi đi theo những con đường có đề bảng chỉ dẫn là đến suối Đá Bàn. Khách du lịch đến đây nên chuẩn bị mang theo một số hải sản nướng để thưởng thức sau khi tắm xong nhé.

Tham khảo thêm thông tin về:

Không chỉ có vậy mà còn có suối Đá Ngọn một điểm đến tuyệt vời sở hữu với 7 thác nước, suối Đá Ngọn trong rất hùng vĩ và mang những vẻ đẹp đến mê hồn vẫn luôn là một bí mật của cách du lịch ưa mạo hiểm và thích khám phá. Khách du lịch có thể ghé đến tham quan suối Đá Ngọn vào khoảng tháng 11 đến tháng 4 là lý tưởng nhất, bởi vì mùa mưa các phiến đá trở nên trơn và trượt.

Bảng giá vé máy bay đi Phú Quốc

Giá vé một chiều chưa bao gồm thuế phí:

ve-may-bay-di-phu-quoc-1

Một chuyến đi du lịch đặt chân đến Phú Quốc sẽ phần nào giúp bạn có thể bớt căng thẳng mệt mỏi mà công việc hay cuộc sống gây ra cũng khiến bạn biết thêm nhiều điều thú vị. Hãy nhanh chóng mua ve may bay di Phu Quoc bằng cách gọi 08 625 90074 để nhận được các thông tin cần thiết cũng như hỗ trợ đặt mua vé.

Danh Mục