Vé máy bay đi Quebec

Vé máy bay đi Quebec
Đánh giá bài viết

Quebec được biết đến là một trong những thành phố trên cả tuyệt vời, sở hữu những khung cảnh đẹp, những công trình kiến trúc cổ, những di sản văn hóa thế giới, những tác phẩm điêu khắc bằng tuyết và rất nhiều những danh lam thắng cảnh nổi tiếng đang chờ khách du lịch khám phá. Để sở hữu cho mình một chuyến tham quan du lịch đến thành phố xinh đẹp này thì hãy mua vé máy bay đi Quebec tại đại lý Air Canada nhé.

Điểm đến đầu tiên mà khách du lịch sẽ ngắm nhìn ở thành phố Quebec đó là dòng sông Saint Laurent. Đến đây bạn có thể ngắm nhìn những vẻ đẹp hoang sơ của vùng đồng quê. Chỉ cần một chuyến đi du thuyền trên sông khách du lịch sẽ không khỏi bất ngờ trước những khung cảnh khá quen thuộc trong phim hiện ra trước mắt.

Điểm đến tiếp theo bạn nên ghé thăm đó là quảng trường Dufferin có thể ngắm nhìn công trình kiến trúc cổ theo phong cách Châu Âu. Đến đây khách du lịch sẽ phải trầm trồ khi được nhìn thấy tòa lâu đài Frontenac uy nghi cổ kính được bao bọc dưới những hàng dây leo cũng như mang phong cách Pháp.

Ngoài ra khách du lịch còn có thể đi xuyên qua những hàng cây hay những con đường mòn dẫn lối cũng như ngắm nhìn những thảm lá đỏ đầy lãng mạn. Đến đây vào mùa động khách du lịch có thể trải nghiệm  trượt tuyết tại công viên Plains of Abraham.

Bảng giá vé máy bay đi Quebec

Giá vé một chiều chưa bao gồm thuế phí:

Thành phố Quebec vẫn còn rất nhiều những điều thú vị đang chờ bạn khám phá, hãy nhanh chóng liên hệ 08 625 90074 để đặt mua cho mình những tấm vé máy bay đi Quebec giá rẻ.

Tìm hiểu thêm:

Danh Mục