Vé máy bay đi Quy Nhơn

Vé máy bay đi Quy Nhơn
Đánh giá bài viết

Quy Nhơn được biết đến là một thành phố thơ mộng với những bãi biển dài cong vút cùng với rất nhiều những điểm tham quan du lịch thú vị. Để có thể khám phá một địa điểm du lịch thú vị của thành phố biển xinh đẹp này thì hãy mua vé máy bay đi Quy Nhơn tại đại lý Air Canada.

ve-may-bay-di-quy-nhon

Đến với thành phố Quy Nhơn khách du lịch có thể ghé đến khu du lịch Hầm Hô, đây là một điểm du lịch hấp dẫn thuộc thôn phú lâm của tỉnh Bình Đỉnh nằm cách thành phố quy nhơn khoảng chừng 50km đi về phía Tây Bắc.

Đây được biết đến là khu du lịch nằm trong lòng sông Kút chảy ra sông Kôn với một dòng nước xanh biếc quanh năm đã tạo nên cho Hầm Hô một vẻ đẹp kỳ vĩ. Khách du lịch đến đây sẽ được tận mắt chứng kiến cảnh núi rừng trùng điệp hay hai bên bờ sông là những rừng cây nguyên sinh rợp bóng mát cùng với vách núi được dựng đứng.

Tham khảo thêm thông tin về:

Không chỉ có vậy khách du lịch còn có thể khám phá núi vũng chua, đây là một trong những điểm đến du lịch với đường lên tới đỉnh rất khó đi  cho nên rất ít người nhắc đến. Đỉnh của núi này rất cao với đường lên đỉnh rất dốc với những khách du lịch đến với Quy Nhơn, khách du lịch sẽ không bỏ qua địa điểm này.

>> Chia sẻ kinh nghiệm: Phượt Phú Yên – Bình Định

Bảng giá vé máy bay đi Quy Nhơn

Giá vé một chiều chưa bao gồm thuế phí:

ve-may-bay-di-quy-nhon-1Nếu đã đặt ve may bay di Quy Nhon thì khách du lịch chắc chắn sẽ không phải thất vọng đâu vì nơi đây có rất nhiều điểm đến du lịch cũng như những bãi biển đẹp mang đến cho khách du lịch những trải nghiệm đầy thú vị. Hãy nhanh tay gọi 08 625 90074 cho chúng tôi để đặt mua vé máy bay nhé.

Danh Mục