Vé máy bay đi Rạch Giá

Vé máy bay đi Rạch Giá
Đánh giá bài viết

Rạch Giá là một thành phố biển được thiên nhiên ưu ái ban tặng cho những thắng cảnh tự nhiên đặc sắc với vô số những sản vật hấp dẫn luôn thu hút khách du lịch ghé đến hàng năm. Để khám phá vùng đất đồng bằng sông Cửu Long trù phú cùng với lựa chọn sáng suốt khi mua vé máy bay đi Rạch Giá tại đại lý Air Canada.

ve-may-bay-di-rach-gia

Hành trình đặt chân đến Rạch Giá khách du lịch sẽ không thể không ghé đến trọng tâm thương mại 30-4 hay còn gọi là một trong những trung tâm thương mại của thành phố Rạch Giá. Đây được xem là điểm đến khá lý tưởng hấp dẫn khách du lịch ghé đến hàng năm. Trung tâm thương mại này được xem là trung tâm thương nghiệp lớn nhất của tỉnh Kiên Giang.

Tham khảo thêm thông tin về:

Trung tâm thương mại này được thiết kế chia ra thành 3 khu với qui mô hết sức rộng lớn cũng như hiện đại. Đến trung tâm này khách du lịch có thể thỏa sức tham quan hay mua sắm những vật dụng, những đồ lưu niệm cho đến những đặc sản cùng với hải sản tươi sống. Khách du lịch đến đây có thể nhìn thấy xung quanh trung tâm là những khách sạn sang trọng, nhà hàng khang trang cùng với những quán ăn ngon luôn sẳn có để chào đón khách du lịch ghé đến.

Bảng giá vé máy bay đi Rạch Giá

Giá vé một chiều chưa bao gồm thuế phí:

ve-may-bay-di-rach-gia-2

Chiếc ve may bay di Rach Gia sẽ mang đến cho khách du lịch những trải nghiệm không thể có ở các điểm đến du lịch khác. Nếu phải chọn điểm đến để du lịch thì khách du lịch nên đến Rạch Giá, để tiết kiệm chi phí cho hành trình hãy gọi 08 625 90074 để nhận được những chiếc vé máy bay có giá rẻ nhất nào.

Danh Mục